Tướng đàn bà số hưởng có chồng vừa sang vừa quý

Thứ Tư, ngày 06/09/2017, 09:00
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018

Cổ đàn bà ứng với Phúc và ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của chồng.

Cổ đàn bà

Cổ đàn bà ứng với Phúc và ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của chồng. Nếu cổ nhỏ, thanh nhã, màu sắc sáng sủa là quý tướng, luôn mang lại may mắn cho chồng. Nếu cổ to, thô đen, lộ gân là vứt đi. Chồng làm ăn rất khó khăn, nhiều khi còn gặp tai nạn.

Nếu đàn bà cổ có ngấn như đeo dây chuyền, trông rất nhuận sắc là cổ phật và là phúc tướng. Người này thường lấy được 1 người chồng xứng đáng. Cổ phật mà trán sắc, tóc giáp trán chạy theo 1 đường sắc cạnh thì cô độc, dù có chồng con vẫn cô độc. Biến cố dẫn đến cô độc thường xảy ra vào các năm hạn hoặc vào mùa đông trước năm hạn và có thể kéo dài tới mùa xuân năm hạn. Đàn bà thường gặp hạn vào năm nào thì bài trước đây đã nói rồi. Người cổ Phật thì dễ thông đạt với thần linh.

Đàn bà trán đế tinh

Đàn bà có trán đế tinh thì có đế duyên, tức là có chồng sang quý. Trán đế tinh thì 2 bên trán nở rộng rãi, không bè ra, quang đãng, nghĩa là không có bớt đen hoặc nốt ruồi đen nào (hình 19).

Tướng đàn bà số hưởng có chồng vừa sang vừa quý - 1

Người này phải có chồng vừa sang vừa quý. Chồng và gia đình nhà chồng đều phải có công danh lớn vì đế tinh là vua nên chồng phải có công danh xứng đáng. Bà Trần Lệ Xuân có trán kiểu này. Người này nếu chồng tầm thường thì sẽ bắt nhân tình với vua chúa. Chồng chết cũng sẽ tái giá với vua chúa. Sau khi Ngô Đình Nhu chết, bà Lệ Xuân tái giá với Bảo Đại.

Đàn bà lưng ong

Đây là người chuyện chăn gối tuyệt ảo. Chồng không muốn xa vợ 1 bước. Nhưng như thế thì chồng không làm được việc gì nên hồn, sự nghiệp lẹt đẹt, suốt ngày chỉ quẩn quanh bên vợ thôi.

Đàn bà vai ngai

Người có vai trông như phần dựa lưng của ngai vua thì gọi là vai ngai. Người này làm việc gì cũng dễ thành công. Nhưng nếu đường hôn nhân trong lòng bàn tay cách quá xa đường tâm huyết thì thành người cao số và vai ngai làm tăng sự cao số lên rất nhiều.

Nếu vai vòng cung thì có lực hấp dẫn rất mạnh đối với đàn ông. Ở đường Liễu Giai – Hà Nội có 1 người đàn bà vai vòng cung, chồng là sĩ quan cao cấp trong quân đội, vợ chẳng làm gì cả nhưng bảo sao chồng nghe vậy.

Đàn bà không lấy chồng hèn

Đàn bà không lấy chồng hèn nếu:

1. Ngủ mắt vồng lên thì chồng không bao giờ hèn, không nói giàu, không nói sang. Giàu sang và không hèn là hai khái niệm khác nhau. Có người giàu nứt đố đổ vách nhưng xem vợ như đầy tớ, đó là hèn. Có người có chức quyền nhưng đánh vợ, đó là hèn. Sinh thời, ông Nguyễn Bá Thanh đã thưởng tiền cho các bà vợ dám tố cáo chồng đánh vợ. Ông Thanh gặp các ông chồng này và nói: “Các đồng chí đều là cán bộ Đảng viên mà sao hèn thế!”

2. Ngủ tươi như thức hoặc khi thức thì màu da lúc đen lúc trắng thì không bao giờ lấy phải chồng hèn, không bao giờ gian truân. Đàn ông tốt phúc lắm mới lấy được người này. Nếu mặt nặng mà trông nhẹ, mặt lớn mà trông gọn thì còn là đại phúc.

Ẩn tướng của đàn bà

1. Hơi thở thơm tho là quý.

2. Da thịt thơm tho là quý.

3. Mình tròn lẳn là quý.

4. Cởi quần áo lúc thấy thân hình nhỏ, lúc thấy thân hình lớn là cực quý.

5. Vai to trông nhỏ là quý.

6. Mình trông gọn ghẽ là quý.

7. Người lúc nào cũng ấm áp là quý.

8. Thân hình gọn ghẽ, trông lúc nào cũng sạch sẽ như mới tắm, thần khí luôn tươi tốt là quý.

9. Đàn bà ngồi không cười mà như cười, thoải mái, trông người tươi mát là đại quý.

10. Bụng lớn mà khi nằm xuống thì xẹp lại, nhỏ nhắn như bụng con gái là quý.

Đàn bà có số hưởng

Đàn bà có số hưởng thì tai dải lụa, mũi thẳng và cao, ngồi trông như cái chuông úp. Người này có chồng rất dễ thành công.

GS Trần Quang Quyến nói với Obama: “Ngài tai dựng quyền dội, trán có gò quyền, giọng nói vang rền, nhưng 2 bên trán lại bị móp nên chỉ làm được đến Bộ trưởng là cùng”. Nhưng khi nhìn thấy vợ Obama ngồi như chuông úp thì thầy Quyến sửa lại ngay: “Ngài sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ, vì vợ ngài có tướng đệ nhất phu nhân".

Đàn bà có số hưởng thì tai mỏng, màu tai trắng hơn mặt, thành quách đầy đặn thì cả đời chỉ hưởng cả phú lẫn quý mà không cần phải tranh đấu vất vả.

Mông vai đàn bà

Tướng đàn bà số hưởng có chồng vừa sang vừa quý - 2

Xem hình 3 để biết mông và vai đàn bà.

Mông lớn hơn mình là cắm, có thể bất đắc kỳ tử. Mông nhỏ hơn mình là quý. Vai ngang rộng hơn mông là người ác. Vai ngang rộng bằng mông là quý. Vai ngang hẹp hơn mông là người không dám quyết định 1 vấn đề gì, cả đời đều nhờ người khác quyết định, lúc nào cũng hỏi chồng: “Anh ơi! Việc này làm thế nào?”

Tướng đàn bà số hưởng có chồng vừa sang vừa quý - 3

Mặc cho đôi tình nhân hiểu lầm nhau, Mai chờ đợi từng ngày để chính thức được sở hữu Đăng.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Nhật Khánh (Gia đình & Xã hội)
Những chuyện gia đình Chỉ vì câu nói của bố vợ, con rể 4 năm trời không đến nhà ngoại chúc Tết Ngay từ ban đầu khi tôi đưa anh về ra mắt, bố mẹ tôi đã không đồng ý để chúng tôi đến với nhau. Bố tôi cứ thế giữ ác...
22/01/2018 08:50
Clip hot Hành động của cô dâu trong ngày cưới khiến chú rể  " câm nín " Clip cô dâu ôm bố khóc nức nở và không rời nửa bước trong ngày cưới khiến người xem vừa buồn cười vừa thương.
22/01/2018 08:26
Những tâm sự hay Bạn gái quá xinh và sành điệu khiến tôi không tự tin níu giữ Rất nhiều chàng trai sẵn sàng vung tiền chỉ để có được một buổi hẹn với em.
22/01/2018 00:10
Hotgirl - Hot boy Cô gái bị chụp trộm vì quá xinh, ngắm nhan sắc thật còn giật mình hơn Cô gái quá xinh đẹp và lộng lẫy khiến cô dâu bị lu mờ.
21/01/2018 17:20
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chiếc gối tình dục khiến mày râu bấn loạn NÓNG nhất tuần Trai đẹp Bạn muốn hẹn hò rủ bạn gái đi chơi qua đêm, nữ sinh trộm 2 tỷ của mẹ mua quà tặng thần tượng... cũng là...
21/01/2018 14:21
Giới trẻ 2018 Fan ruột hát nhạc chế gửi U23 Việt Nam gây sốt dân mạng Clip nói hộ nỗi lòng của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam gửi đến các chân sút U23.
21/01/2018 12:06
Giáo dục Giáo viên có đáp ứng chương trình phổ thông mới? Nỗi lo lớn nhất khi triển khai chương trình phổ thông mới là chất lượng giáo viên, việc thiếu, thừa giáo viên ở nhiều...
22/01/2018 08:30
KIZWORLD - Khu trải nghiệm sáng tạo STEM đầu tiên tại TP.HCM KIZWORLD là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh nhằm giúp các...
22/01/2018 08:00
Dạy con Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi Lời xin lỗi tưởng chừng là câu nói đơn giản, nhưng càng ngày trẻ càng it biết cách nói lời xin lỗi chân thành. Ngay...
22/01/2018 03:00
Dạy con Khi cha mẹ quá kỳ vọng vào con cái Bất kỳ cha mẹ nào cũng có thể kỳ vọng vào con cái. Tuy nhiên, khi kỳ vọng thái quá, cha mẹ đã vô tình tạo áp lực tới...
21/01/2018 19:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 siêu sao bóng đá thế giới có học vị cao nhất Những cầu thủ bóng đá không chỉ là những nghệ sĩ sân cỏ, nhiều người trong số họ còn sở hữu học vị rất cao khiến...
21/01/2018 12:10
Giáo dục Đừng biến kỹ năng sống thành kỹ năng … chết Một trong những hoạt động ưa thích của các trường là mời chuyên gia “hùng biện” về KNS với tiêu chí: lấy thật nhiều...
21/01/2018 10:30
   
  • Các chuyên mục khác