Vợ ra tay trị chồng keo kiệt cho đến tận lúc chết

Thứ Năm, ngày 28/04/2016, 15:27

Trước yêu cầu của người chồng keo kiệt, người vợ đã nghĩ ra một cách không ai ngờ đến.

Chúng ta ai cũng cần có một công việc để kiếm sống, để tồn tại. Nhưng nhiều người làm việc vì đam mê, nhiều người khác lại nỗ lực làm việc vì sự tham lam đối với tiền bạc. Những người tham lam này thường có xu hướng trở nên ích kỷ và sống theo cách riêng của mình, không cần quan tâm tới những cảm xúc, sự tồn tại của người khác.

Vợ ra tay trị chồng keo kiệt cho đến tận lúc chết - 1

Người chồng đã làm việc vất vả để giành dụm tiền

Câu chuyện về người chồng ích kỷ dưới đây có thể khiến nhiều người thức tỉnh. Ông đã đưa ra một yêu cầu kỳ lạ trước khi chết. Ông là người đàn ông đã làm việc rất vất vả trong suốt cuộc đời và ông cảm thấy rằng mình xứng đáng được nắm giữ những đồng tiền do bản thân làm ra. Do đó, khi chết đi, ông cũng muốn ôm chúng đi theo nên đã dặn vợ hãy chôn cất tiền cùng với thi thể của ông. Và người vợ góa phụ đã nghĩ ra một cách hay để đáp ứng yêu cầu của người chồng keo kiệt.

“Một người đàn ông đã làm việc suốt cả cuộc đời để giành dụm tiền bạc. Nhưng ông thực sự là một người bần tiện, yêu tiền hơn bất cứ thứ gì khác. Trước khi chết, ông nói với vợ: “Khi tôi chết đi, tôi muốn bà đặt tất cả tiền của tôi vào trong quan tài cùng với tôi. Bởi vì tôi muốn cất giữ chúng bên mình. Ông còn yêu cầu tôi phải hứa sẽ thực hiện điều này" - bà vợ cho biết.

Vợ ra tay trị chồng keo kiệt cho đến tận lúc chết - 2

Nhưng khi chết đi, ông lại muốn ôm theo tất cả số tiền mình có

Ngày nọ, ông chồng qua đời. Ông được đưa vào quan tài trong khi người vợ đang ngồi kế bên. Trước khi quan tài của ông được đóng chắt, người vợ mới bất ngờ lên tiếng:

- Dừng lại, chờ tôi một chút! - Bà lấy ra một chiếc hộp nhỏ rồi khóa nó lại, đặt vào quan tài.

Khi đó, người bạn thân của bà nói:

- Mong bà không điên rồ tới mức đem hết tiền của con người keo kiệt đó cho vào quan tài.

- Tôi đã hứa với ông ấy rồi!. Tôi không thể nói dối. - Bà vợ nói.

- Ý bà  là bà đã đem hết số tiền cho vào chiếc hộp trong quan tài kia? – người bạn hỏi.

- Tôi đã làm vậy! – người vợ nói – Tôi đã đem tất cả số tiền ra ngân hàng đưa vào tài khoản của tôi và tôi đã viết cho ông ta một tấm séc.

Lúc này, người bạn mới ngã ngửa và thán phục trước cách giải quyết của người vợ.

Vợ ra tay trị chồng keo kiệt cho đến tận lúc chết - 3

Người vợ đặt chiếc hộp chứa tờ séc do chính bà ghi để đáp ứng nguyện vọng của chồng

Theo Thái Hòa (Theo ER) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chuyện ông bố  " biến thái "  khiến hàng triệu người bật khóc Ông bố trẻ "hạ thấp" hình ảnh bản thân để đổi lấy nụ cười của con khiến ai cũng xúc động.
23/09/2017 16:30
Ngoại tình thời nay  " Quà tặng "  của gái ôm khiến chồng tôi điêu đứng Chồng tôi thú nhận trót mê mẩn cô gái trẻ ở quán karaoke và cũng bị lột đến đồng lương cuối cùng.
23/09/2017 15:20
Người yêu cũ Sự thật đằng sau tin nhắn tình cũ rủ vợ đi gặp riêng Hoàng không thể ngờ người mà anh hết lòng tin tưởng lại có thể nói với tình cũ về mình như vậy.
23/09/2017 13:37
Giới trẻ 2017 Không ngờ với sở thích  " quái đản " , cô gái này lại gây bão Với khuôn mặt "xấu lạ" và những trang phục quái dị, cô nàng đã thành công trong việc gây chú ý.
23/09/2017 12:15
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Tướng đàn ông với hôn nhân theo nhân tướng học Đàn ông mặt tuột như đinh, cho dù má có thịt thì cũng sống buông thả trác táng, không làm chủ được mình.
23/09/2017 10:36
Phụ nữ và gia đình Đây là lý do khiến người trẻ vừa cưới đã phải ly hôn Các cô gái trẻ đôi khi kết hôn chỉ vì nghĩ rằng họ đang yêu đương điên cuồng.
23/09/2017 09:00
Ca khúc  ' Em gái mưa '  vào đề kiểm tra Văn, Vật lý Mới đây, ca khúc “Em gái mưa” xuất hiện trong đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 10 và đề kiểm tra môn Văn khiến...
23/09/2017 13:00
Đổi mới giáo dục phổ thông: Cần nhưng phải chuẩn bị kỹ Sáng 22/9, Ủy ban văn hóa, giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tổ chức hội thảo bàn về các vấn...
23/09/2017 08:10
Cuộc đời bất hạnh của thần đồng có chỉ số IQ cao nhất mọi thời đại Cho đến tận ngày nay, tấn bi kịch về cuộc đời của một "siêu thần đồng" thế kỷ vẫn được nhắc tới với niềm xót xa, tiếc...
23/09/2017 03:00
Tâm sự thật lòng của ông bố 18 năm làm hội trưởng hội phụ huynh Dược sĩ Trần Thanh Cảnh - Thuận Thành, Bắc Ninh đã có chia sẻ về những năm làm hội trưởng hội phụ huynh của các con...
22/09/2017 17:00
Đừng luyện  " gà chọi " ! Năm học mới bắt đầu cũng là lúc các trường tất bật chuẩn bị nhân lực cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trên các...
22/09/2017 13:00
 Sinh viên tí hon  từ chối học bổng khuyết tật để làm người thường Bị tật bẩm sinh từ khi lọt lòng, Trần Hoàng Long (SN 1997), chỉ cao 1,2m, nhìn bên ngoài như học sinh cấp 1, nhưng...
22/09/2017 11:27
   
  • Các chuyên mục khác