Vừa kết hôn 3 tháng đã phát hiện chồng "đá mắt" với nhân tình

Thứ Ba, ngày 16/05/2017, 17:43
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Tôi không dám tin vào những gì mình nhìn thấy. Rõ ràng anh ấy vừa mới thề non hẹn biển cùng tôi.

Tôi không thể tin vào mắt mình nữa, đã hai lần tôi tận mắt phát hiện chồng đò đưa với nhân tình. Chúng tôi mới chỉ nên vợ nên chồng được ba tháng.

Vừa kết hôn 3 tháng đã phát hiện chồng "đá mắt" với nhân tình - 1

Chúng tôi chỉ mới kết hôn được 3 tháng mà anh ấy đã lộ bản chất trăng hoa (Ảnh minh họa)

Chồng tôi, anh ta lúc nào cũng chỉ thích tán gẫu và bắt chuyện với các cô nàng xung quanh và đến thời điểm này, tôi hoàn toàn tuyệt vọng vào con người mà mình đã từng thề non hẹn biển để đi đến hôn nhân như ngày hôm nay.

Những tưởng mọi thứ đã trở nên êm ấm, nào ngờ cái ngày này lại xảy ra sớm như vậy, chúng tôi chỉ mới kết hôn được 3 tháng thôi mà. Tôi rất đau khổ, tâm trạng rối bời chẳng thể suy nghĩ nổi điều gì, xin hãy cho tôi lời khuyên?

(Độc giả xin phép được giấu tên)

Lời khuyên

Mến chào bạn!

Tôi hoàn toàn đồng cảm với cảm giác của bạn lúc này. Việc một cặp vợ chồng son vẫn còn đang mặn nồng lại có sự chen chân của người thứ ba thì quả thật rất đáng buồn tủi. Thế nhưng, bạn chớ nên lo lắng bởi giải pháp cho vấn đề này cũng khá đơn giản và dễ hiểu.

Trên thực tế, dù bạn cảm thấy bản thân chẳng có sự lựa chọn đưa ra trong lúc này nhưng hãy dựa vào việc bạn đánh giá mọi chuyện như thế nào. Dù có ra sao chăng nữa, hãy nhớ rằng, bạn luôn phải đặt hạnh phúc của mình hơn tất thảy các chuyện khác.

Hãy nói chuyện trực tiếp với anh ấy và đừng vội phán xét gì cả. Nếu bạn có đầy đủ bằng chứng chứng minh chồng mình ngoại tình thì hãy cứ thẳng thắn đối diện với anh ấy và hỏi chuyện. Mới chỉ 3 tháng kết hôn thế nên bạn cũng nên kiên nhẫn hỏi anh ấy lý do tại sao anh ấy làm việc ấy và hãy mở lòng tha thứ nếu anh ấy thành thật, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự khoan dung của bạn.

Tuy nhiên, tốt hơn hết là hãy đưa ra một quyết định vững chắc. Cho dù có là quyết định gì đi chăng nữa thì bạn cũng không đáng phải buồn bã đâu nhé.Chúc bạn tìm được hạnh phúc trong cuộc sống!

Vừa kết hôn 3 tháng đã phát hiện chồng "đá mắt" với nhân tình - 2

Không ít cô nàng mù quáng rơi vào lưới tình của những kẻ trăng hoa với trái tim nhiều ngăn.

Theo Tuyết Nhung (The Times of India)
Giới trẻ 2017 Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những chuyện gia đình Vợ chồng tan nát vì  " trả quá nhiều tiền cho mẹ chồng chăm cháu " Cặp vợ chồng trẻ đã ly dị chỉ vì người vợ hận chồng đưa nhiều tiền cho mẹ chồng trông cháu.
21/11/2017 09:03
Những tâm sự hay Cưới 7 tháng, vợ trẻ thất vọng khi chồng hờ hững  " yêu " Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay được 7 tháng, số lần quan hệ cũng xấp xỉ số tháng lấy nhau!
21/11/2017 07:14
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
Giáo dục Nhọc nhằn đường lên  " cổng trời "  gieo chữ Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường....
20/11/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác