Đau đớn khi "chồng" qua lại với gái làng chơi

Thứ Bảy, ngày 20/09/2014, 00:00
Sự kiện: Hỏi - Đáp về tình yêu giới tính

Tôi cay đắng khi phát hiện ra "chồng" mình thường xuyên qua lại với gái làng chơi.

22 tuổi, tôi lấy nhầm phải người chồng tồi tệ và đã ly hôn sau 4 năm chịu đựng những trận đòn roi, chửi rủa của anh ta. Một thời gian sau, tôi đem lòng yêu người đàn ông khác cũng được 2 năm nhưng rồi cũng đi đến chia tay.

Đau đớn khi "chồng" qua lại với gái làng chơi - 1

Anh ta vẫn còn vương vấn với người vợ cũ (Ảnh minh họa)

Cuối cùng, năm ngoái, tôi đã phải lòng người đàn ông mà tôi gặp tại một nhà hàng - nơi cả hai chúng tôi được mời đến để dùng tiệc. Người đàn ông ấy là anh trai của một cô bạn của tôi. Qua lời giới thiệu của cô ấy, tôi biết anh tên D, đã ly hôn vì người vợ của anh ngoại tình và bỏ theo người đàn ông khác.

Cả 3 chúng tôi cùng ngồi dùng bữa với nhau được một lúc thì cô ấy nói có việc phải đi luôn, chỉ còn 2 chúng tôi ngồi lại. Tối hôm đó, anh đã xin số và nhắn cho tôi rằng, anh đã yêu tôi ngay từ phút đầu gặp gỡ.

Hôm sau, anh hẹn tôi đi cà phê, và kể về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh ấy. Qua câu chuyện của anh, tôi thấy mình trong đó, rất buồn và thực sự đồng cảm. Chúng tôi trò chuyện thâu đêm và “chuyện ấy” đến rất nhanh chóng.

2 ngày sau, anh ấy hẹn gặp tôi và nói rằng, trong vài ngày tới, anh sẽ phải đi nước ngoài để giải quyết công việc và ngỏ ý cầu hôn, muốn đưa tôi theo cùng. Lúc đó tôi chưa trả lời vì việc anh đề nghị quá bất ngờ, tôi cần thời gian suy nghĩ.

Tới ngày anh ấy phải đi, anh ấy nói đã mua cả vé máy bay cho tôi, chỉ chờ tôi đồng ý là sẽ cùng tôi đến một chân trời mới, sống một cuộc sống mới hạnh phúc, quên đi những chuyện buồn nơi đây.

Chẳng suy nghĩ nhiều, tôi liều mình nhận lời và đi theo anh ra nước ngoài. Nhưng cuộc sống tốt đẹp mà tôi hy vọng quá nhiều lại không hề có thực…

Tới vùng đất mới, không có một đám cưới nào diễn ra, tôi mặc định mình đã là người của anh thì anh lại thờ ơ, ghẻ lạnh tôi đến ngỡ ngàng. Anh dành cả ngày đi chơi golf, nhậu nhẹt với bạn bè ở quán rượu, phó mặc trách nhiệm chăm sóc đứa con trai riêng của anh cho tôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, dần dần tôi còn phát hiện ra rất nhiều bí mật tày đình của anh. Thì ra bấy lâu nay, anh vẫn liên lạc điện thoại với vợ cũ, trong một tin nhắn, anh còn hứa sẽ gửi tiền cho cô ta. Tôi hỏi thì anh luôn chối rằng, mình không hề còn chút vương vấn gì với vợ cũ.

Chuyện thậm tệ hơn mà tôi tình cờ phát hiện được, đó là việc anh vẫn đang qua lại với một “gái làng chơi” và lấy đó làm trò tiêu khiển qua ngày.

Tất cả những việc này anh không hề đề cập với tôi trong tối trước khi tôi quyết định theo anh. Hôm đó, anh chỉ kể trong nước mắt về việc vợ cũ của mình đã bỏ đi như thế nào. Chính điều đó đã làm tôi động lòng và giờ mới vỡ lẽ ra rằng, mình đã và đang bị lừa dối.

Con trai riêng của anh là đứa trẻ đáng thương, từ nhỏ đã phải sống thiếu thốn tình cảm của bố mẹ, nay lại mắc phải căn bệnh khó chữa, suốt ngày vào viện. Chính vì điều này khiến tôi không nỡ bỏ người đàn ông xấu xa ấy, đành nuốt đắng cay để sống trong tủi hờn như vậy.

Giờ đây, tôi sợ mình sẽ chẳng thể chịu được cảnh này trong bao lâu nữa. Tôi nên làm gì cho đúng?

Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chúng tôi, những người chuyên tư vấn mọi thắc mắc về vấn đề gia đình, tình cảm, giới tính đều rất mong muốn bạn đọc của mình có thể thay đổi bản thân và cứng rắn trong mọi tình huống. Với bạn cũng vậy, trong lá thư gửi tới, bạn đã tâm sự rất nhiều bất hạnh trong cuộc sống mà bạn phải đã và đang phải đối mặt, chúng tôi thực sự rất tiếc vì điều đó.

Đau đớn khi "chồng" qua lại với gái làng chơi - 2

Vì đứa con đáng thương của anh ta mà tôi không nỡ từ bỏ người đàn ông xấu xa ấy (Ảnh minh họa)

Phải nói rằng, chính bạn là người tự trói mình vào tình huống đầy bi kịch này. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng thực tế cho thấy, bạn là một người nhạy cảm và yếu đuối, vậy nên vấn đề lớn nhất mà cả tôi và bạn cùng phải giải quyết trước hết đó là làm sao vực dậy được sức mạnh bên trong con người của bạn.

Chỉ khi bạn có sức mạnh, có dũng khí thay đổi thì bạn mới có thể thoát khỏi vòng xoáy mà mình đang vướng vào được.

Hãy để chúng tôi quay lại và phân tích từ đầu vấn đề của bạn.

Đầu tiên, tại thời điểm 2 người gặp nhau lần đầu tiên ở nhà hàng, đó là lúc 2 người đều mang trong mình nỗi đau từng bị tổn thương tình cảm vì người vợ/ chồng cũ. Bạn đã từng ly hôn cách đây cũng khá lâu, vết thương sẽ không sâu bằng D bởi anh ta chỉ vừa mới ly dị vợ.

Vậy nên, điều anh ta tìm đến bạn như một liều thuốc tạm thời lấp đi khoảng trống vết thương lòng là điều khó tránh khỏi, nhất là thật khó để tin khi ngay lần gặp đầu tiên, với một người đàn ông từng trải, không dễ để có tiếng sét ái tình với bạn. Nhưng chính bạn lại tin đó là tình cảm thực của anh ta dành cho mình - đây là lỗi sai đầu tiên của bạn vì đã vội tin vào tiếng sét ái tình mà không suy xét kỹ lưỡng.

Tiếp đến, khi có cuộc sống mới ở nước ngoài cùng D, bạn đã sớm phát hiện anh ta là kẻ tồi, luôn ghẻ lạnh bạn, vẫn còn liên lạc với vợ cũ, và thậm chí là mua vui cùng gái làng chơi... Như những người phụ nữ bình thường, họ sẽ lập tức về nước, từ bỏ cuộc sống đầy dối trá ấy. Nhưng bạn lại không làm như vậy, ngược lại, bạn vẫn tiếp tục sống với anh ta, mải đi tìm “bí mật” đằng sau người đàn ông ấy mà quên mất điều quan trọng hơn là thoát khỏi anh ta - đây là sai lầm nghiêm trọng thứ hai của bạn.

Sai lầm thứ ba của bạn, đó là việc bạn cứ tiếp tục hành hạ bản thân mình, im lặng và sống với người đàn ông vô cảm, chỉ lừa dối và đùn đẩy trách nhiệm gia đình, con cái hết cho bạn.

Lời khuyên của chúng tôi, bạn cần phải nhìn nhận lại vấn đề một cách đúng đắn. Chỉ có sức mạnh bên trong mới giúp bạn thoát khỏi chuyện này. Tại sao bạn không có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với D? Bạn hoàn toàn có thể đề nghị một sự ra đi nếu anh ta không có một lời giải thích - hướng giải quyết và sự thay đổi cho toàn bộ chuyện này.

Hơn nữa, người đàn ông này luôn đắm chìm trong bia rượu, gái gú, phó mặc con của anh ta cho bạn, chứng tỏ anh ta là người vô trách nhiệm và không mấy mặn mà, quan tâm tới con mình. Bạn thương đứa bé, vậy tại sao không đề nghị đưa đứa bé đi cùng mình?

Cuối cùng, trước những lời đề nghị của bạn, anh ta vẫn thờ ơ thì đây là lúc bạn có thể cùng đứa bé tội nghiệp ấy về nước, sống cuộc sống không cần người đàn ông tồi đó. Còn nếu anh ta muốn làm khó, không đồng ý cho bạn đưa đứa bé về nước để chăm sóc thì bạn đừng nên quá cố gắng, vì về pháp luật, 2 người chưa phải là vợ chồng, và bạn không có quyền gì với con riêng của anh ta.

Đây sẽ là lúc cần tới nhất sự cứng rắng của bạn. Bạn đã làm hết sức, đã có lòng cưu mang con riêng của anh ta nhưng không được đáp lại, vậy chẳng có lý gì cứ mãi vương lại nơi đây. Hãy ra đi và giải quyết một lần dứt khoát tháng ngày u tối này.

Một lần nữa muốn nhấn mạnh với bạn rằng, chỉ có sự cứng rắn tới cùng, thay đổi bản thân mình thì bạn mới nhanh chóng thoát khỏi chuyện này.

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Đau đớn khi "chồng" qua lại với gái làng chơi - 3 Đau đớn khi "chồng" qua lại với gái làng chơi - 4 Đau đớn khi "chồng" qua lại với gái làng chơi - 5

Ám ảnh chuyện "mua vui" gái làng chơi

Bị đá, tôi trở thành gái làng chơi

Nụ hôn cô gái làng chơi

Theo Thanh Trà (Theo Dailymail) (Khampha.vn)
Clip hot Clip mèo  " quẩy "  theo nhạc cực ngầu hút triệu lượt xem Những khoảnh khắc "khó đỡ" của loài mèo khiến người xem không nhịn được cười.
19/08/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy  " Tòa thiên nhiên màu mỡ "  của cô gái thời tiết hot nhất Mexico Là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng mỗi lần xuất hiện, Yanet Garcia vẫn khiến người nhìn choáng váng...
19/08/2017 00:01
Chàng trai gầy lâu năm tiết lộ bí quyết tăng 7kg trong 3 tháng Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính...
18/08/2017 18:00
Bạn muốn hẹn hò Bị từ chối phũ phàng nhưng điều bất ngờ đã đến với chàng trai Tây Ninh Đây là một trong những chàng trai được yêu thích nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.
18/08/2017 16:45
Giới trẻ 2017 Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi Bạn có biết rằng tính cách của nàng hiện rõ qua những đôi giày mà nàng đi hàng ngày.
18/08/2017 14:57
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Trẻ chọn sách hay ipad, phụ thuộc vào cha mẹ Người lớn phải làm tấm gương, bằng cách hãy cất các thiết bị điện tử vào túi xách. Hãy đọc sách nhiều hơn, và bằng...
19/08/2017 03:00
Phương pháp dạy con hiệu quả nhất đối với trẻ hướng nội? Trong suy nghĩ của hầu hết các bậc phụ huynh, đối phó với một đứa trẻ hướng nội đôi khi lại khó khăn hơn là một đứa...
18/08/2017 18:00
Đại học Phương Đông xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017 Trường Đại học Phương Đông thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017 cho tất cả các ngành đào tạo...
18/08/2017 16:00
Học phí năm học 2017-2018 tại TP.HCM Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi đến các trường trên địa bàn TP về hướng dẫn thu, sử dụng học phí và các khoản thu...
18/08/2017 13:00
Tăng điểm sàn không cứu được sư phạm! Có nâng điểm sàn lên cũng chẳng kéo được thật nhiều thí sinh điểm cao nộp hồ sơ vào sư phạm.
18/08/2017 11:00
Siết chặt chỉ tiêu ngành sư phạm Sáng qua (17/8), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Bộ GD&ĐT và các chuyên gia giáo dục, lãnh đạo các...
18/08/2017 08:20
   
  • Các chuyên mục khác