5 tướng mũi phú quý, ai sở hữu nó sẽ giàu sang cả đời

5 tướng mũi phú quý, ai sở hữu nó sẽ giàu sang cả đời

14/09/2017 14:40:00
Nam giới có mũi khỏe, chắc chắn với đường cong hơi lồi hoặc hướng về phía trên ở giữa được cho là hiếm.
Cách xem tướng mặt chuẩn xác về vận mệnh mỗi người Chỉ cần liếc nhìn, bạn cũng có thể nói vanh vách số phận của người đó ra sao, khả năng và sự thành bại của cả đời...
13/09/2017 14:32
Điều chưa biết về tướng đàn bà rất ưa tán tỉnh Đàn bà có trán núi trầm xuống, trông sâu thăm thẳm thì được đàn ông mê man, không còn tự chủ được nữa.
Tướng đàn bà số hưởng có chồng vừa sang vừa quý Cổ đàn bà ứng với Phúc và ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của chồng.
Tự xem số phận theo nhân tướng học: Nhân trung và môi Nhân trung là cung phúc đức. Phúc đức cho con cháu cũng nhìn ở nhân trung.
6 tướng mắt nguy hiểm sẽ khiến bạn điêu đứng cả đời “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chỉ cần nhìn vào nó, chúng ta có thể đoán biết được cá tính, nhân cách, thiên hướng, khả...
Vận mệnh tháng 8 đẹp rực rỡ của 12 con giáp Con giáp nào cũng đều có chút may mắn nhất định, thoát khỏi những tháng ngày đen tối đã qua.
Nhìn đôi bàn tay, chọn ngay được người vợ ưng ý Muốn có được vợ ưng ý, điều đầu tiên đàn ông cần xem chính là đôi bàn tay của nàng.
Tướng cơ thể phụ nữ đem lại vận số tốt cho nhà chồng Chọn được cô con dâu sở hữu 4 hình tướng này trên cơ thẻ, bố mẹ chồng nào cũng hưởng phúc.
Số phận theo nhân tướng học: Xem tổng thể con mắt Phụ nữ mắt long lanh như có nước, viền mắt lượn sóng thì đa tình lắm.
Bí ẩn đa dạng của các vầng trán không phải ai cũng biết Người có trán nhô cả khối phải có đường chỉ tay sâu và gò Thái dương nở mới thật sự vượng.
 Tướng phu thê  có phải chỉ là 2 vợ chồng giống nhau? Trước nay, nhiều người trong số chúng ta vẫn nhận biết tướng phu thê ở các cặp vợ chồng có diện mạo giống nhau. Tuy...
Xem bàn tay, khuôn mặt nói gì về số phận của bạn? Đàn bà đào hoa diện thì da trắng, môi đỏ và mọng ướt, mắt lúng liếng.
Tự xem số phận của bạn qua sắc thái bàn tay Ngoài các đường chỉ trong lòng bàn tay, sắc thái của bàn tay cũng nói nhiều điều quan trọng.
Tướng phụ nữ dù xinh đẹp nhưng vẫn sống kiếp cô đơn Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người đàn bà đẹp mà vẫn độc thân.
Ngón chân bất ngờ tiết lộ những bí mật của bạn và người ấy Sẽ vô cùng thú vị khi ngón chân có thể cho bạn biết những bí mật về cuộc sống của hai người.
Dấu hiệu bàn tay chỉ những người giàu có mới sở hữu Xem ngay tướng chỉ tay mỗi người để biết số phận ai là người có nhiều tiền của.
Vận mệnh con giáp nào tiền vào như nước trong tháng 4 Tháng 4, người tuổi Tí thì tiền vào như nước còn người tuổi Hợi chú ý sức khỏe suy giảm.
Xem bản chất thật của mỗi người qua ngày, tháng, năm sinh Chỉ qua ngày tháng năm sinh, bạn có thể hiểu rõ được vận số và cả tính cách của người khác.
 " Đường trí tuệ "  trong lòng bàn tay nói gì về bạn? Đường trí tuệ cực kỳ quan trọng với mỗi cuộc đời. Trí tuệ kém thì không thể thành công.
Tật xấu khi yêu khiến bạn bị  " đá "  không thương tiếc Nếu không sửa những tật xấu này, các cung hoàng đạo sẽ bị bỏ rơi một ngày không xa.
Tình yêu giới trẻ hiện nay  " Hot girl triệu đô "  bị ném đá vì khoe bạn trai châu Á Là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng game thế giới, chuyện tình của Lisa Vannatta khiến nhiều người...
20/09/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp Đòi tiền, đòi cả quà cho người yêu mới, gã bạn trai bạc bẽo khiến cô gái chịu hết nổi.
19/09/2017 17:00
Bạn muốn hẹn hò Choáng váng vì chàng trai tán gái, chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn “Ban đầu làm quen thì nói chuyện vu vơ, rủ đi cà phê, 5 hôm sau thì nắm tay rồi rủ đi khách sạn”.
19/09/2017 16:30
Những tâm sự hay Chết sững với sự thật suốt 13 năm mẹ đẻ và chồng giấu kín Cuộc hôn nhân với chồng tôi suốt 13 năm qua là sự sắp xếp của số phận hay là trò đùa ác độc?
19/09/2017 14:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đám cưới xa hoa bậc nhất của con trai ông trùm bất động sản Nga Với gia tài khủng của người cha, "cậu ấm" này đã có một đám cưới xa hoa, sang chảnh như bước ra từ cổ tích.
19/09/2017 14:15
Giới trẻ 2017 Cặp đôi oan gia, 4 năm  chia chung cái bàn  giờ đã chung giường “Ghét của nào trời trao của ấy”, cặp đôi oan gia năm nào giờ đã trói buộc nhau suốt cuộc đời.
19/09/2017 11:45
   
  • Các chuyên mục khác