Con trai của MC VTV9 ước được chơi với bố 15 phút mỗi ngày

Con trai của MC VTV9 ước được chơi với bố 15 phút mỗi ngày

15/08/2017 09:28:34
Con trai của MC Hoàng Phúc mong bố dành thời gian cho mình nhiều hơn.
Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017 Thay thế các cặp bố con Hồng Đăng, Anh Khoa là 4 cặp chơi mới rất bất ngờ trong đó có bé Bào Ngư.
Chương trình thực tế có lợi dụng hình ảnh trẻ em như hoài nghi? Trước thông tin, nhiều chương trình trên truyền hình đang "lợi dụng" hình ảnh của trẻ em, người trong cuộc đã phản ứng...
Gia đình Thúy Hạnh gây chú ý ở sự kiện Cả nhà Thúy Hạnh gây chú ý với phong cách thời trang sành điệu khi tham dự sự kiện.
Hồng Đăng bò rạp người thi kéo co với các ông bố Trong tập mới nhất "Bố ơi mình đi đâu thế", diễn viên Hồng Đăng đã bất chấp tất cả để chiến thắng.
4 cặp bố con " Bố ơi mình đi đâu thế " vui vẻ ở Hà Nội Trong tập 11 mùa 3, các cặp bố con ở hai miền Nam Bắc có dịp hội tụ bất ngờ.
Cậu bé mít ướt " Bố ơi " tranh giành đùi gà với bạn gái Bé Híp và bé Nhím đã có một "cuộc chiến" không khoan nhượng chỉ vì một cái đùi gà.
Các bé òa khóc vì bị khỉ tấn công trong " Bố ơi mình đi đâu thế " Trong tập 8, các cặp bố con phải làm nhiệm vụ trông giỏ hoa quả khỏi sự tấn công của...bầy khỉ.
Hồng Đăng: Tôi không biết lấy lòng phụ nữ như trên phim " "Vợ tôi chắc phải thất vọng lắm vì ngoài đời tôi rất khô khan, còn lên phim lại phóng khoáng, lãng mạn".
Ekip " Bố ơi mình đi đâu thế " gặp sự cố trên biển Khi sự cố chưa được khắc phục khiến các bé hoang mang tột độ.
Diễn viên Hải Anh nổi nóng vì con trai lại khóc lóc Dù đã trải qua 6 tập của "Bố ơi mình đi đâu thế", Híp vẫn mè nheo khiến Hải Anh nổi nóng.
Chân dung bé gái hot nhất của " Bố ơi mình đi đâu thế " Bé Nhím - con gái diễn viên Hồng Đăng đang nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.
Hồng Đăng doạ bỏ thi " Bố ơi " vì con gái ham chơi Thấy bé Nhím ham chơi quên làm nhiệm vụ, nam diễn viên "Tuổi thanh xuân" doạ bỏ thi để con thay đổi.
Các ông bố lấm lem vì nhọ nồi trong " Bố ơi mình đi đâu thế " Thậm chí bé Bell còn òa khóc sau khi nhìn thấy mặt bố Thành Được dính đầy nhọ nồi.
Vì sao bé Híp khóc nhiều nhất ở " Bố ơi mình đi đâu thế " ? Là anh lớn nhất trong đoàn nhưng bé Híp lại là "hoàng tử khóc nhè" của chương trình.
Con trai Phạm Anh Khoa gây nên " tội lỗi chồng chất " Bé Châu Chấu liên tục bị các bạn mách tội vì quá nghịch ngợm trong "Bố ơi mình đi đâu thế".
Nước mắt rơi ngay trong tập đầu tiên " Bố ơi " mùa mới Do chưa quen với lộ trình "Bố ơi mình đi đâu thế", các bé đã liên tục khóc lóc, thậm chí đòi về.
Hé lộ hai gương mặt còn lại của " Bố ơi mình đi đâu thế " 4 ông bố sẽ tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa thứ 3 đã được tiết lộ.
Khoảnh khắc hạnh phúc của mỹ nam " Nhật ký Vàng Anh " Diễn viên Hồng Đăng hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai cô công chúa nhỏ.
Sao Nhật ký Vàng Anh tham gia " Bố ơi mình đi đâu thế? " Diễn viên Hồng Đăng xác nhận thông tin sẽ tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa thứ 3.
Xúc động bức thư Xuân Bắc viết cho cục cưng " A Pì " Bức thư Xuân Bắc viết cho bé Bi - "A Pì" - trong "Bố ơi mình đi đâu thế" khiến khán giả rơi nước mắt.
   
 • Các chuyên mục khác