Công Phượng lọt vào đội hình hay nhất SEA Games

Thứ Tư, ngày 17/06/2015, 09:36
Sự kiện: Bóng đá SEA Games 29 , Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam

Công Phượng, Huy Toàn và Ngọc Hải là 3 cầu thủ có tên trong ĐHTB SEA Games 28 do tạp chí Football Chanel Asia bình chọn.

Mới đây tạp chí uy tín Football Chanel Asia đã tiến hành bình chọn ra 11 cái tên tiêu biểu ở SEA Games 28 vừa qua ở Singapore.

Theo đó U23 VN vinh dự được góp mặt 3 cái tên là đội trưởng Quế Ngọc Hải, tiền vệ Huy Toàn và tiền đạo Công Phượng. Cả 3 cái tên này đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia của tạp chí. Họ cho rằng đây là 3 cầu thủ đóng góp nổi bật nhất cho thành tích giành tấm HCĐ của U23 VN.

Góp mặt nhiều nhất trong đội hình này đương nhiên là nhà vô địch U23 Thái Lan với 5 cái tên, trong đó có 4 cầu thủ và 1 HLV. Dù chỉ là người đóng thế cho HLV Kiatisak nhưng Choketawee Promrut đã làm rất tốt vai trò của mình và biến U23 Thái Lan thành một tập thể đồng đều, chơi gắn kết, công thủ toàn diện, lên ngôi một cách rất xứng đáng.

3 cái tên còn lại trong ĐHTB đến từ 2 đội tuyển U23 Indonesia và U23 Myanmar.

Công Phượng lọt vào đội hình hay nhất SEA Games - 1

Công Phượng và Huy Toàn

Danh sách cụ thể

Thủ môn: Kyaw Zin Phyo (Myanmar)

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (VN), Artit Daosawang,Tanaboon Kesarat (Thailand)

Tiền vệ: Võ Huy Toàn (VN), Nay Lin Tun (Myanmar), Evan Dimas (Indonesia), Chanathip Songkrasin (Thailand), Sithu Aung (Myanmar)

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (VN), Chananan Pombuppha (Thailand).

HLV: Choketawee Promrut – Thailand

Danh sách dự bị: Chanin Sae-Eae (Thailand), Mạc Hồng Quân (Vietnam), Hein Thiha Zaw (Myanmar), Keo Sokpheng (Cambodia), Syahrul Azwari (Malaysia), Faris Ramli (Singapore), Paulo Sitanggang (Indonesia).

Xem video Công Phượng sút phạt top 10 bàn đẹp nhất SEA Games:

Theo DA (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Bóng đá SEA Games 29

   
  • Các chuyên mục khác