Án phạt nào đang chờ Hazard?

Thứ Năm, ngày 24/01/2013, 15:29

Với hành vi đáng chê trách của mình, Hazard đang đối mặt với nguy cơ phải nhận những án phạt rất nặng.

Như đã biết tiền vệ người Bỉ đã có hành động rất đáng xấu hổ trong trận đấu với Swansea ở lượt về bán kết League Cup: đá vào người cậu bé nhặt bóng. Hành động này của Hazard ngay lập tức đã bị trừng phạt bằng chiếc thẻ đỏ trực tiếp từ phía trọng tài chính. Ngay sau trận đấu, Hazard đã có lời xin lỗi gửi tới cậu bé nhặt bóng tuy nhiên hành động của anh đã bị dư luận lên án một cách mạnh mẽ.

Được biết cậu bé nhặt bóng bị Hazard hành hung có tên là Charlie Morgan, con trai một vị Giám đốc của CLB Swansea. Đụng phải “tay to”, nhiều khả năng hành vi của Hazard sẽ phải nhận một án phạt rất nặng. Theo báo chí Anh, ngoài việc chắc chắn phải nhận án treo giò 3 trận vì chiếc thẻ đỏ trực tiếp, rất có thể án phạt sẽ tăng lên thành 5 trận vì hành động của Hazard nhằm vào 1 cậu bé mới chỉ 17 tuổi, và mang tính chất “côn đồ”. Đây sẽ là tình tiết tăng nặng tội của Hazard.

Án phạt nào đang chờ Hazard? - 1

Hazard sẽ phải nhận án phạt thích đang cho hành vi sai của mình

Ngoài ra, phía cảnh sát cũng đã vào cuộc và sẽ triệu tập Hazard trong thời gian tới để thẩm vấn thêm. Nếu bị khép tội cố ý gây thương tích, Hazard nhiều khả năng sẽ bị phạt một số tiền lớn cùng với việc bị phạt lao động công ích từ 1 đến 3 tháng. Về phía Chelsea, CLB cũng cho biết sẽ tiền hành kiểm điểm Hazard và đưa ra một án phạt tiền nội bộ để cảnh cáo trước toàn thể đội bóng.

Hiện FA đang chờ những báo cáo chính xác nhất từ phía tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận đấu và sẽ đưa ra những án phạt thích đáng cho hành vi không thể chấp nhận được của tiền vệ người Bỉ.

DA (theo The Sun)
Án phạt Hazard
Theo bạn Hazard nên phải nhận án phạt nào cho hành vi đá cậu bé nhặt bóng?
 Treo giò 5 trận
 Phạt tiền
 Chỉ khiển trách
 Phạt tiền + lao động công ích
 Tổng hợp các hình phạt trên
 Ý kiến khác
   
  • Các chuyên mục khác