Ancelotti bất an về Real

Chủ Nhật, ngày 03/11/2013, 09:07
Sự kiện: La liga 2017-2018

Sự lỏng lẻo của đội bóng thành Madrid không thể khiến HLV Italia yên tâm.

Dẫn trước tới 3-0 nhưng Real suýt chút đã không thể bảo toàn chiến thắng khi để Rayo Vallecano gỡ lại 2 bàn và có được nhiều tình huống nguy hiểm khác. Sau trận đấu HLV Ancelotti tỏ ra không hài lòng: “Ở trận đấu với Sevilla, chúng tôi dẫn trước 3-0 nhưng sau đó mọi thứ vẫn được mở ra. Hôm nay lại tiếp diễn tình trạng đó, thế nên đó không thể là một vấn đề nhỏ nữa. Cần phải thay đổi và loại bỏ sự lỏng lẻo.”

“Tôi sẽ nói chuyện với đội bóng về điều đó, không phải ở đây. Với chất lượng của Real, chúng tôi không được phép để cho đối thủ trở lại khi đã nắm được lợi thế như vậy. Về mặt phòng ngự, hiệp 2 thực sự là một thảm họa. Rayo đã gây sức ép rất tốt lên phía trên, họ thực sự mạnh mẽ và buộc chúng tôi phải trải qua 45 phút sau giờ nghỉ đầy khó khăn. Cần phải xem xét lại trận đấu và có cái nhìn tích cực hơn, chúng tôi sẽ phải thay đổi”, Carletto ca ngợi đối thủ.

Ancelotti bất an về Real - 1

Real gặp khó trong hiệp 2

Hậu vệ Pepe cũng chung quan điểm với ông thầy: “Trong hiệp 1 chúng tôi đã chơi hết sức chặt chẽ và tạo ra thế trận ổn định. Đội hình di chuyển tích cực để mở ra các khoảng trống nhưng trong hiệp 2, Rayo đã gây áp lực ngược trở lại. Họ chơi rất mạnh mẽ, quyết liệt và nhanh nhẹn, chúng tôi đã không có được tính kết dính và phải hứng chịu nhiều pha tấn công của họ.”

“Thực sự thì Rayo đã chơi với 4 tiền đạo trong hiệp 2. Họ tổ chức lên bóng ở cả biên lẫn trung lộ, chúng tôi dường như đã không theo kịp trong những tình huống này như HLV đã nói. Đội bóng đánh mất sự chặt chẽ và để lộ ra những khoảng trống cho đối phương. Sau những gì đã diễn ra trong 2 trận đấu liên tiếp, cần phải ngồi lại và xem xét. Phải dành những lời khen tặng cho đối thủ, chúng tôi đã chiến thắng trên một sân đấu khó khăn. Bạn sẽ không bao giờ được phép ngủ quên, ngay cả khi đã dẫn trước 3-0”.

Theo PL (theo AS) (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện La liga 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác