Arsenal không yên ả: Bị thay ra, Sanchez phản ứng ra mặt

Chủ Nhật, ngày 15/01/2017, 13:05
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Arsenal

Trong chiến thắng 4-0 trước Swansea của Arsenal, khi tỷ số đã an bài ở phút thứ 79, Sanchez và Ozil đã được cho ra nghỉ, tuy nhiên bản thân tiền đạo người Chile lại không thích nghỉ ngơi khi đang chơi rất hăng hái.

4 bàn thắng mà Arsenal có được trong trận đấu với Swansea có đến 2 là những bàn phản lưới của đội chủ nhà sau những cú sút của Iwobi, còn Sanchez là người ấn định chiến thắng 4-0 khi mà Arsenal đang thi đấu rất thăng hoa và hầu như khiến Swansea hoàn toàn vỡ trận.

Arsenal không yên ả: Bị thay ra, Sanchez phản ứng ra mặt - 1

Sanchez đã rất thất vọng khi bị thay ra sân khi tỷ số đã là... 4-0 ở phút 79

Thế nhưng đó cũng là thời điểm mà Sanchez chưa hề muốn dừng cuộc “đi săn” còn Wenger thì lại cho rằng anh cần được nghỉ ngơi. Cả Ozil và Sanchez đều đã ngay lập tức được thay ra sau khi tỷ số đã là 4-0. Đó cũng là thời điểm thích hợp để Wenger trao cơ hội ra sân cho Welbeck và Lucas Perez. Perez cần thêm trải nghiệm ra sân cùng đội hình chính còn Welbeck đương nhiên vừa trở lại sau chấn thương.

Nhưng Sanchez chỉ đơn giản là chẳng hề muốn nghỉ sớm chút nào. Khi bị gọi rời sân, cầu thủ này đã thở dài lộ rõ vẻ thất vọng. Và khi đã ngồi ngoài sân, Sanchez vẫn chưa hết ngao ngán và liên tục có những hành động thể hiện rõ sự chán nản và phần nào là bất lực vì không được đá hết trận.

HLV Wenger khi đó có thể không để ý đến anh sau khi rời sân, nhưng ông sẽ phải làm gì đó sau khi biết điều này. Bởi Sanchez vẫn đang trong quá trình đắn đo cân nhắc chuyện gia hạn hợp đồng với Arsenal và gần đây người ta thấy anh ngày càng có nhiều dấu hiệu không hài lòng.

Tuy nhiên, đây tiếp tục là một trận đấu hay của cá nhân Sanchez cũng như của Arsenal. Iwobi ngày càng chơi tự tin và khó lường, Ozil, Ramsey và Xhaka tìm được tiếng nói chung tích cực trong việc thay nhau cầm nhịp giữa sân và đưa ra những giải pháp xuyên phá ở phía trên.

Chỉ có một chút tin buồn cho Arsenal là tiền đạo đang vào phom của họ, Giroud lại gặp phải một chấn thương chưa rõ mức độ nghiêm trọng. Còn với Alexis, anh còn rất nhiều cơ hội để bùng cháy trong mùa giải này à Arsenal chắc chắn cũng luôn cần có một Sanchez mạnh mẽ nhất khi mà Bayern Munich đang ở rất gần.

Theo Thế Anh (tổng hợp 101Greatgoals) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác