Bàn thắng đẹp MU tháng 12: Mkhitaryan 3 siêu phẩm

Thứ Sáu, ngày 13/01/2017, 13:05
Sự kiện: Manchester United , Premier League 2017-2018 , Henrikh Mkhitaryan

Sau khởi đầu không như mong đợi ở MU, Mkhitaryan đã hòa nhập tuyệt vời với đồng đội trước giai đoạn Giáng sinh, đó cũng là khoảng thời gian mà anh đã đóng góp những siêu phẩm cho MU.

Bàn thắng ấn tượng nhất của Mkhitaryan chắc chắn là cú ghi bàn kiểu bọ cạp mà anh ghi được vào lưới của Sunderland từ đường kiến tạo của Ibrahimovic, và đó chỉ là một trong số những bàn thắng của Mkhitaryan được bình chọn đẹp nhất trong tháng 12 của MU.

Bàn thắng đẹp MU tháng 12: Mkhitaryan 3 siêu phẩm - 1

Mkhitaryan vượt Ibra, thống trị bàn thắng đẹp tháng 12 của MU

Sự chờ đợi mà người hâm mộ “Quỷ đỏ” dành cho cầu thủ người Armenia này quả thật xứng đáng. Sự bùng nổ trong tháng 12 của anh còn đem về 2 siêu phẩm khác, bàn thắng vào lưới Zorya ở Europa League và bàn thắng quyết định giúp MU hạ gục đối thủ rất khó chơi là Tottenham Hotspur.

CĐV MU đã lựa chọn bàn thắng “bọ cạp” là bàn thắng đẹp nhất trong tháng 12 của họ, nhưng trong cùng quãng thời gian mà Ibra tìm lại phong độ và ghi bàn liên tục cho “Quỷ đỏ”, vẫn chẳng có bàn thắng nào của cá nhân Ibra vượt qua được 3 siêu phẩm của Mkhitaryan.

Mkhitaryan cũng đã dần bắt nhịp được với Premier League và anh đang ngày càng là một sự lựa chọn mang tính chiến thuật có thể đem đến sự khác biệt cho Mourinho.

Thống kê của Mkhitaryan ở Premier League.

Ra sân: 10 trận

Ghi bàn: 2 bàn

Sút chính xác: 55%

Cơ hội tạo ra: 15 (1,5 cơ hội/trận)

Chuyền chính xác: (85 %)

Theo Thế Anh (tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Manchester United

   
  • Các chuyên mục khác