Bảo vệ Messi, Real phạt nặng fan xúc phạm M10

Thứ Hai, ngày 08/12/2014, 16:27
Sự kiện: La liga 2017-2018 , Real Madrid , Lionel Messi

Đội bóng Hoàng gia vừa đưa ra hình phạt nặng nhất với 17 CĐV của mình là cấm đến sân Bernabeu. Nguyên nhân là do nhóm những người trên sử dụng những lời lẽ xúc phạm tới ngôi sao của đối thủ truyền kiếp Barcelona.

Ở chiến thắng 3-0 trước Celta Vigo hôm thứ Bảy, một số CĐV quá khích đã hát những bài hát công kích Lionel Messi và phân biệt vùng miền với xứ Catalunya. Hành động này đã bị ghi lại và gửi cho LĐBĐ Tây Ban Nha (LFP).

Cụ thể, khi Ronaldo bị đốn ngã và phải nhận sự chăm sóc y tế ở phút 57, một góc khán đài ở Bernabeu đã hô vang những điệp từ tục tĩu “Đồ *** Barca, đồ *** Barca”. Ở phút 81 và 83, Messi đã bị gọi là “kẻ thiểu năng” trong khi xứ Catalunya cũng bị đem ra lăng mạ.

Bảo vệ Messi, Real phạt nặng fan xúc phạm M10 - 1

Real phải đối mặt với án phạt vì rắc rối từ CĐV

Trước khi phải nhận hình phạt từ LFP, Real Madrid đã “phản ứng” rất nhanh bằng cách đưa ra án phạt nặng với 17 CĐV của mình. Tuy nhiên con số này chắc chắn là ít ỏi so với thực tế diễn ra trên sân.

Ủy ban chống bạo lực và Tòa án Thể thao tối cao đang chuẩn bị can thiệp vào vụ việc để đưa ra hình phạt thích đáng dành cho Real. Gần đây, vấn nạn đáng buồn này có xu hướng gia tăng ở xứ Bò tót.

Cũng tại thủ đô Madrid, 1 của CĐV Deportivo La Coruna đã thiệt mạng bởi bàn tay của các nhóm Ultra bên phía Atletico. Trong khi fan của Sevilla lăng mạ Atletico thậm tệ ở trận đấu giữa 2 đội.

Tất cả những rắc rối trên đều không được trọng tài ghi vào biên bản nhưng mọi chuyện sẽ khác khi LFP và các tổ chức khác muốn làm to chuyện. Tất cả là để bảo vệ nền bóng đá Tây Ban Nha.

Video Messi và Barca bị lăng mạ tại Bernabeu:

Theo HD (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện La liga 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác