Barca phủ nhận chuyện mời lại Guardiola

Thứ Năm, ngày 20/12/2012, 14:06

Dù Tito đang phải nhập viện, nhưng chắc chắn không có chuyện Barca mời lại Pep.

Sân Nou Camp đang phủ một màu u ám với tình hình sức khỏe của HLV Tito Vilanova. Nội trong ngày hôm nay, vị thuyền trưởng của Barca sẽ phải lên bàn mổ để tiến hành ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trong vòm họng. Theo các bác sỹ, HLV Tito sẽ phải mất ít nhất 6 tuần để bình phục, qua đó sẽ không thể dẫn dắt các học trò thi đấu trong thời gian tới.

Trợ lý Jordi Roura sẽ là HLV tạm quyền trong thời gian Tito dưỡng bệnh. Nhưng cũng có tin đồn cho rằng chủ tịch Rosell và các cộng sự đang cố gắng liên hệ để mời Pep Guardiola trở lại sân Nou Camp giúp đội bóng cũ. Tuy nhiên, tất cả đã bị phủ nhận trong cuộc họp báo mới nhất trong đó có sự góp mặt của chủ tịch Rosell, GĐTT Andoni Zubizarreta, đội trưởng Puyol và các đội phó Xavi, Iniesta và Valdes.

Barca phủ nhận chuyện mời lại Guardiola - 1

BLĐ Barca phủ nhận chuyện mời lại HLV Guardiola

Mở đầu cuộc họp báo, chủ tịch Rosell cho biết :”Không có vấn đề gì quá lớn với sức khỏe của HLV Tito Vilanova. Ông ấy là người mạnh mẽ và sẽ sớm chiến thắng bệnh tật để trở lại với đội bóng. Tito sẽ cần thời gian để bình phục. Tất cả chúng tôi cùng cầu nguyện cho ông ấy vượt qua khó khăn. CLB sẽ vẫn hoạt động bình thường dù điều đó không dễ dàng gì”.

Trong khi đó, khi được hỏi về chuyện Barca có khả năng mời lại Pep Guardiola hay không, GĐTT Andoni Zubizarreta ngay lập tức khẳng định :”Tito là HLV của đội bóng, đó là điều không thay đổi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã không liên hệ với Pep kể từ ngày ông ấy ra đi, mọi thứ chỉ là tin đồn. Trợ lý Jordi Roura sẽ là HLV tạm quyền của đội bóng cho đến khi Tito trở lại. Chúng tôi sẽ cùng chiến đấu vì Tito và mong ông ấy sớm bình phục để dẫn dắt Barca giành những danh hiệu."

Abidal đã tập luyện trở lại

8 tháng sau khi tiến hành ca phẫu thuật ghép gan, hậu vệ người Pháp đã có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội. Tuy nhiên, Abidal cần phải trải qua những bài tập đặc biệt trước khi chính thức tham gia các trận đấu của Barca vào tháng 1.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác