Barca rút gọn 4 ứng viên HLV: Có Koeman, không Allegri

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 00:04
Sự kiện: Barcelona

Barca đã rút gọn danh sách ứng viên HLV mới thay thế Enrique xuống còn 4 người, trong đó không có cái tên đang được đồn thổi gần đây là Allegri.

Theo tờ Mundo Deportivo, 4 ứng viên đã được rút gọn trong danh sách này lần lượt là Juan Carlos Unzue, trợ lý HLV hiện tại của Enrique tại Barca, Valvede - HLV của Athletic Bilbao, Eusebio - HLV của Real Sociedad, và Ronaldo Koeman - người đang nắm quyền ở Everton.

Barca rút gọn 4 ứng viên HLV: Có Koeman, không Allegri - 1

4 ứng viên thay thế Enrique vào mùa tới

Cả 4 ứng viên này đều đã ít nhiều có những đóng góp cho Barca trước đây. Ngoài trợ lý Unzue của Enrique, 3 người còn lại đều từng chơi bóng cho Barca, trong đó Eusebio đã có 203 trận trong suốt những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp của mình (từ năm 24 tuổi cho đến năm 31 tuổi). Koeman đã là một huyền thoại ở sân Nou Camp.

Việc trợ lý Unzue được ủng hộ khá tương đồng với thời điểm mà Barca chọn trợ lý Vilanova thay thế Pep Guardiola trước đây. Còn với Eusebio và Koeman, đó sẽ tiếp tục là một lựa chọn mang tính kế thừa những công thần thời còn thi đấu giống như những gì họ đã trải qua với Johan Cruijff, Pep Guardiola và Luis Enrique.

Những cái tên được đồn thổi gần đây như Sampaoli của Sevilla, hay Allegri của Sevilla đã không có tên trong danh sách rút gọn mà Mundo Deportivo đề cập đến.

Một công thần khác của Barca đang thể hiện được đẳng cấp trong vai trò HLV, từng được liên hệ trở về đội bóng cũ là Pochettino của Tottenham, nhưng có vẻ HLV người Argentina đang rất tập trung vào kế hoạch ở Tottenham của mình.

La liga 2016-2017
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch La liga 2016-2017?
 Real
 Barca
 Atletico
 Sevilla
 Đội khác

Theo Thế Anh (tổng hợp Marca) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Barcelona

   
  • Các chuyên mục khác