Bầu Đức: Còn Miura ĐT Việt Nam còn thua đau Thái Lan

Thứ Tư, ngày 14/10/2015, 09:04
Sự kiện: Đội tuyển Việt Nam , Bầu Đức , HLV Miura

Bầu Đức bảo vệ quan điểm của mình khi cho rằng VFF nên sớm sa thải HLV Miura.

Chiều 13/10, tại Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành VFF khoá VII diễn ra ở Hà Nội, ông bầu Đoàn Nguyên Đức trong vai trò Phó chủ tịch VFF đã bị “nhắc nhở” về những phát ngôn “thiếu kiềm chế” trong suốt thời gian qua về ĐT Việt Nam và việc đòi sa thải HLV Miura.

Theo thông tin chúng tôi được biết, bầu Đức vẫn bảo vệ quan điểm của mình khi cho rằng ông phát biểu trên phương diện cá nhân và cũng chỉ muốn bóng đá Việt Nam phát triển.

Bầu Đức: Còn Miura ĐT Việt Nam còn thua đau Thái Lan - 1

Bầu Đức cho rằng ĐT Việt Nam mãi không khá lên được với HLV Miura

Sau trận thua mất mặt 0-3 của ĐT Việt Nam trước Thái Lan tối 13/10 ở vòng loại World Cup 2018, chia sẻ với chúng tôi, bầu Đức vẫn cho rằng VFF nên sớm sa thải HLV Miura và tìm một HLV “xịn” để thay thế, nếu không ĐT Việt Nam sẽ còn bị các đối thủ đá cho thua nhiều trận trong tương lai.

“Không phải tự hào nhưng chỉ có lứa U19 của tôi mới khiến người Thái khiếp vía trong những lần so tài năm 2013 và 2014. Gặp nhau ở giải nào, lứa cầu thủ của tôi cũng giành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng cùng lứa tuổi, thậm chí hơn từ 2 đến 3 tuổi của Thái Lan.

Còn đội bóng của ông Miura, đây là trận thua thứ 4 liên tiếp trước Thái Lan rồi. Xem trận thua 0-3 của ĐT Việt Nam trước Thái Lan, ai còn nói ông Miura hay, giỏi được thì tôi cũng chịu. Mà đâu mình tôi, nhiều chuyên gia cũng nói ông Miura chẳng có gì hay ho mà”, bầu Đức đã chia sẻ.

Bầu Đức: Còn Miura ĐT Việt Nam còn thua đau Thái Lan - 2

HLV Miura đã không thể dẫn dắt tuyển Việt Nam làm nên chuyện trước người Thái

Bầu Đức cho biết ông là một người yêu bóng đá Việt Nam và hoàn toàn có quyền lên tiếng trước một ĐT Việt Nam “xấu xí” dưới thời HLV Miura: “Cá nhân tôi vẫn cho rằng ông Miura còn làm việc thì ĐT Việt Nam còn thua Thái Lan dài dài. Không chỉ thua Thái Lan, ĐT Việt Nam của ông Miura còn luôn để lại những hình ảnh xấu xí trên sân trước đối thủ.

Đá trên sân nhà mà bị Thái Lan ăn đến 3 trái, trong khi ĐT Việt Nam cả trận không có được một pha bóng ra hồn thì đúng là nhục thật. Tôi đã góp ý nhiều rồi mà có ai chịu nghe đâu. Chừng nào còn ông Miura thì bóng đá Việt Nam mãi cũng không phát triển lên được đâu”.

Video trận Việt Nam - Thái Lan tối 13/10/2015 (bản quyền thuộc VTV):

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Việt Nam thua Thái Lan 0-3
Theo bạn, bóng đá Việt Nam cần làm gì sau thất bại 0-3 trước Thái Lan ngày 13/10?
 Thay HLV, cải tổ đội hình
 Xây dựng lại đội bóng quanh lứa Công Phượng, Tuấn Anh...
 Tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Miura
 Ý kiến khác
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Đội tuyển Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác