Bayern - Freiburg: Đến lượt B Team

Thứ Bảy, ngày 27/04/2013, 10:39

(20h30, 27/4) Sau khi A Team của Jupp Heynckes rực rỡ ở trận thắng Barca với tỷ số 4-0, giờ đến lượt B Team của người Bavaria thể hiện sức mình ở Bundesliga.

Có lẽ dùng chữ “thử” ở đây không được chính xác cho lắm vì những gì đội hình 2 của Bayern trình diễn ở những trận đấu gần đây chứng tỏ, khoảng cách giữa họ với đội hình 1 không khác biệt nhiều lắm. Vì thế, Freiburg sẽ rất khó gây bất ngờ ở trận làm khách tại hang ổ của Hùm xám bất kể họ có phải là “hiện tượng” của mùa giải này đi nữa bởi sự vượt trội hoàn toàn của đội chủ nhà trong trận đấu này.

Bayern - Freiburg: Đến lượt B Team - 1

Bayern đang có được phong độ rất cao

Đá hay không đá không còn là câu hỏi với Bayern nữa, thay vào đó người ta nên dự đoán xem nhà tân vô địch nước Đức, đội bóng vừa giành chiến thắng trước Barcelona với tỷ số 4-0, sẽ ghi bao nhiêu bàn thắng. Tương tự, vấn đề với Freiburg sẽ là liệu họ có thể đứng vững trước sức công phá cực mạnh của Hùm xám hay không đúng vào thời điểm Bayern thăng hoa nhất.

Trong 8 vòng đấu gần đây, Freiburg chỉ thắng được 3, tại các trận làm khách mùa này, họ cũng không thể hiện được gì nhiều (thắng 5, hoà 5, thua 5, ghi 18 bàn thắng, để thủng lưới 20 lần)... Tuy nhiên, những con số thống kê nêu trên có lẽ chỉ nên để tham khảo cho vui còn trên thực tế, dám chắc Freiburg rất khó tránh khỏi một thất bại tại Allianz-Arena.

Dự đoán:3-0

Theo Thành Đạt (thethaovietnam.vn)
   
  • Các chuyên mục khác