B.BD – U23 Việt Nam: Đòn đau phút 86

Chủ Nhật, ngày 03/11/2013, 20:06
Sự kiện: Đội tuyển U22 Việt Nam

Trận đấu đã diễn ra rất căng thẳng, quyết liệt và chỉ được định đoạt ở phút 86.

Với sức trẻ và quyết tâm cao độ, U23 Việt Nam đã nhập cuộc đầy hứng khởi, máu lửa. Liên tiếp những tình huống uy hiếp khung thành B.Bình Dương được các cầu thủ U23 tạo ra trong khoảng hơn 10 phút đầu trận. Tuy nhiên lần lượt Vũ Minh Tuấn, Hà Minh Tuấn, Văn Thắng hoặc bị Tấn Trường cản phá hoặc dứt điểm thiếu sự sắc sảo cần thiết. Về phía B.BD, họ thực sự gặp khó khăn trong việc lên bóng bởi sự áp sát quá nhanh của U23 VN. Pha bóng đáng chú ý nhất của đội chủ nhà xuất hiện ở phút 24 khi Anh Đức tì đè tốt trước Thanh Hào và tung cú móc bóng nhưng bóng đi cao hơn một chút so với khung thành U23.

B.BD – U23 Việt Nam: Đòn đau phút 86 - 1

Trọng Hoàng và các đồng đội đã đánh bại U23 Việt Nam

Đầu hiệp 2, U23 vẫn cầm bóng tốt hơn. Thế nhưng các cầu thủ áo trắng không có tính đột biến cao. Phi Sơn do chân đau nên vào sân cũng không thể hiện được gì. Từ giữa hiệp 2, thế trận đổi chiều. U23 có dấu hiệu xuống sức và B.BD nắm thế chủ động. Tới phút 86, các CĐV Bình Dương như vỡ òa khi “vai phụ” Tăng Tuấn sút tung lưới Nguyên Mạnh, mở tỷ số cho trận Chung kết BTV Cup. Trong bàn thắng này, Abass mới đáng khen ngợi với pha đi bóng nỗ lực, lắc léo bên cánh phải. Ở thời gian ít ỏi còn lại, dù được chơi hơn người (Minh Trung của B.BD nhận thẻ đỏ) nhưng U23 Việt Nam vẫn không thể thay đổi cục diện.

Thắng U23 Việt Nam 1-0, B.BD đã giữ cúp ở lại. Trong khi đó, U23 vẫn còn nhiều việc cần làm trước ngày lên đường sang Myanmar dự SEA Games 2013.

Chung cuộc: B.BD 1-0 U23 Việt Nam

Ghi bàn: Tăng Tuấn 86'

Thẻ đỏ: Minh Trung 90'

Đội hình xuất phát:

B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Tiến Thành, Đặng Văn Robert, Trọng Hoàng, Abass, Anh Đức, Văn Thành, Đình Luật, Văn Minh, Minh Đức.

U23 Việt Nam: Nguyên Mạnh, Thanh Hào, Văn Quyết, Minh Tuấn, Mạnh Hùng, Ngọc Đức, Văn Thắng, Hà Minh Tuấn, Thanh Hiền, Quang hùng, Mạnh Dũng.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Đội tuyển U23 Việt Nam
Theo bạn, đội tuyển U23 Việt Nam nên đặt mục tiêu nào ở SEA Games 2013 là thiết thực nhất?
 Vô địch
 Vào bán kết
 Chỉ cần đá hết mình

Tin cùng sự kiện Đội tuyển U22 Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác