Brazil - Colombia: Khoảnh khắc ngôi sao

Thứ Bảy, ngày 06/09/2014, 10:13

(Giao hữu) Dù chỉ là trận giao hữu nhưng Brazil và Colombia vẫn chơi máu lửa.

Bấm đây để xem bài tường thuật trận đấu

Giống như lần đụng độ tại tứ kết World Cup 2014, Brazil và Colombia đều nhập cuộc với quyết tâm cao. Việc Colombia chủ động tranh chấp mạnh mẽ, không ngần ngại phạm lỗi khiến Selecao không thể thi triển lối chơi như ý muốn.

Trong hiệp 1, Neymar chính là người hứng chịu nhiều pha vào bóng ác ý từ phía các cầu thủ Colombia. Nên nhớ, "tiểu Pele" đã từng phải chia tay sớm World Cup 2014 sau tình huống phạm lỗi từ phía sau của Zuniga.

Brazil - Colombia: Khoảnh khắc ngôi sao - 1

Neymar (áo vàng) tỏa sáng giúp Brazil đánh bại Colombia

Sang đầu hiệp 2, Colombia phải trả giá vì lối chơi ấy. Cuadrado đẩy ngã Neymar từ phía sau và tiền vệ của Colombia nhận thẻ vàng thứ hai rời sân.

Với ưu thế hơn người, Brazil không ngừng dồn ép Colombia, tuy nhiên các cơ hội ăn bàn được tạo ra không thật rõ nét. Vào thời điểm khó khăn, tân đội trưởng Neymar của Brazil tỏa sáng với cú đá phạt thần sầu ở phút 83. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Chung cuộc: Brazil 1-0 Colombia

Ghi bàn: Neymar 83'

Thẻ đỏ: Cuadrado 49'

Đội hình xuất phát:

Brazil: 1 Jefferson 3 Miranda 2 Maicon 6 Filipe Luis 4 David Luiz 19 Willian 8 Ramires 17 Luiz Gustavo 11 Oscar 9 Diego Tardelli 10 Neymar.

Colombia: 1 D. Ospina 2 C. Zapata 7 P. Armero 23 C. Valdés 18 C. Zúñiga 6 C. Sánchez 5 A. Ramírez 11 J. Cuadrado 10 J. Rodríguez 19 T. Gutiérrez 21 J. Martínez.

Theo Nhật Quang - Quốc Phổ (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác