Cần Thơ - Than Quảng Ninh: Cú đánh đầu chia đôi niềm vui

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 19:21
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

(Video bóng đá – Kết quả bóng đá, XSKT Cần Thơ - Than Quảng Ninh, đá bù vòng 9 V-League) Một cú đánh đầu đã khiến hai đội không phân thắng bại.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, XSKT Cần Thơ bất ngờ đá thấp dù được chơi trên sân nhà, điều này khiến cho Than Quảng Ninh dễ dàng triển khai thế trận và chơi tấn công khá mạch lạc.

Cần Thơ - Than Quảng Ninh: Cú đánh đầu chia đôi niềm vui - 1

Henry đánh đầu gỡ hòa cho XSKT Cần Thơ

Sau những pha hãm thành liên tiếp, cuối cùng đội khách đã có bàn thắng mở tỷ số sau pha kết thúc không thể cản phá của Patiyo ở phút 27.

Sang hiệp 2, XSKT Cần Thơ chủ động đẩy nhanh tốc độ trận đấu và họ đã thành công với bàn thắng gỡ hòa nhờ cú đánh đầu của  Henry  sau đường chuyền của Quang Tình ở phút 51.

Với bàn thắng này, tận dụng thể lực tốt hơn, đội bóng xứ Tây đô liên tục đưa khung thành Than Quảng Ninh vào thế báo động. Tuy nhiên, không có bàn thắng nào được ghi ở những phút còn lại của trận đấu. Hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1, XSKT Cần Thơ tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 11 trên BXH, trong khi đó Than Quảng Ninh leo lên đứng ở vị trí thứ 5 với 16 điểm.

Tỷ số chung cuộc: Cần Thơ 1-1 Quảng Ninh (tỉ số hiệp 1: 0-1)

Ghi bàn:

XSKT Cần Thơ: Henry 51'

Than Quảng Ninh: Patiyo 27'

Đội hình xuất phát:

XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Chí Công, Cao Cường, Ngọc Mạnh, Anh Tuấn, Henry, Quang Tình, Đức Lộc, Nsi, Văn Quân, Tấn Hùng.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hiền, Xuân Tú, Văn Khoa, Ramon, Minh Tùng, Minh Tuấn, Văn Hiếu, Patiyo, Hải Huy, Mạc Hồng Quân.

* Bản quyền video thuộc VTV

Theo Gia Tân - Tuấn Hải (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác