Cạnh tranh với Messi là một phần cuộc sống Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 10/10/2014, 13:10
Sự kiện: La liga 2017-2018 , Cristiano Ronaldo , Lionel Messi

Ngôi sao người Bồ cho rằng cạnh tranh với Lionel Messi là một phần cuộc sống của anh và không có gì sai trái khi được so sánh với siêu sao của Barca.

Trong những năm qua, Ronaldo và Messi luôn là 2 siêu sao được đem ra so sánh với nhau không chỉ ở ranh giới Tây Ban Nha, châu Âu mà được mở rộng ra toàn thế giới. Họ là những con người đại diện cho 2 thế lực khác nhau được so tài cao thấp như trong 1 cuộc chiến mang tên El Clasico giữa Real và Barca.

Trong năm 2014, Ronaldo đang chiếm ưu thế hơn so với Messi khi siêu sao người Bồ có được chức vô địch Champions League, Cúp nhà vua Tây Ban Nha và Siêu cúp châu Âu cùng với Real Madrid. Bên cạnh đó, CR7 cũng đã gặt hái được rất nhiều các danh hiệu cá nhân cao quý như QBV FIFA 2013 và Chiếc giày vàng châu Âu (đồng giải thưởng với Suarez).

Cạnh tranh với Messi là một phần cuộc sống Ronaldo - 1

CR7 không ngần ngại khi thừa nhận, cạnh tranh với Messi là 1 phần cuộc sống của anh

Mới đây, Ronaldo thừa nhận rằng cạnh tranh với Messi là điều tích cực và chẳng có gì là sai trái khi anh luôn được so sánh với siêu sao người Argentina. Và khi được hỏi những suy nghĩ của mình về sự cạnh tranh với Messi trên tờ World Soccer, Ronaldo cho rằng: "Đây là một phần trong cuộc đời tôi.”

“Đó là điều bình thường mà mọi người so sánh về chúng tôi. Tôi quen với nó. Nó đã xảy ra ngay cả khi tôi còn ở Manchester United và tôi biết mình phải làm thế nào để giải quyết được nó.”

“Trong bóng đá chúng tôi là đồng nghiệp. Bên ngoài sân cỏ tôi và Messi không có mối quan hệ nào, nhưng không phải với những cầu thủ khác. Theo tôi đó là 1 sự cạnh tranh tích cực”, siêu sao của Real cho hay.

Mùa giải trước, Ronaldo đã chia sẻ danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu với Luis Suarez (lúc đó còn thi đấu cho Liverpool) sau khi có được 31 bàn thắng ở La Liga. Và theo như nhận định của cầu thủ đã bước sang tuổi 29 cho biết, 12 tháng qua chỉ mới có thể là tốt nhất trong sự nghiệp của anh và thành tích sẽ được cải thiện hơn nữa trong thời gian tới.

"Các giải thưởng cá nhân là kết quả của tập thể”, Ronaldo cho biết thêm. "Real đã có một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi đã giành chức vô địch Champions League, Cúp nhà vua Tây Ban Nha và Siêu cúp châu Âu.”

"Một danh hiệu như Chiếc giày Vàng không chỉ là giải thưởng dành cho cá nhân mà của cả đội bóng. Tôi sẽ không nói dối. Tôi thực sự muốn có được nó cho trong mùa giải năm nay", Ronaldo nhấn mạnh.

Theo KĐ (Khám phá)
Messi hay Ronaldo?
Theo bạn thì ở thời điểm này, Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn?
 Messi
 Ronaldo
 Ngang nhau
 Cả hai đều gây thất vọng

Tin cùng sự kiện La liga 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác