Carlos nhận Bugatti, Yaya Toure chỉ được chúc mừng suông

Thứ Ba, ngày 20/05/2014, 21:03
Sự kiện: Premier League 2017-2018

“Nếu Man City không tôn trọng Yaya Toure, cậu ấy sẽ ra đi”, tay cò đại diện nói.

Thay vì tặng một chiếc siêu xe làm quà sinh nhật cho Yaya Toure, Manchester City lại chỉ tặng anh một dòng chúc mừng trên Twitter.

Yaya Toure là một trong những trụ cột quan trọng nhất ở Man City. Có lẽ không cần phải nói đến vai trò của anh đối với đội bóng. Man City cũng rất biết cách đãi ngộ tiền vệ người Bờ Biển Ngà, anh nằm trong số những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Đóng góp của Toure luôn được đánh giá đúng mức.

Carlos nhận Bugatti, Yaya Toure chỉ được chúc mừng suông - 1

Các ông chủ cắt bánh kem 1 tạ mừng cúp nhưng không thèm chúc mừng Toure

Nhưng theo Dimitri Seluk, người đại diện của Toure thì như thế vẫn là chưa đủ. Số là trong ngày sinh nhật thứ 31 vừa qua của Toure (ngày 13/5), đội bóng Eastlands chỉ tặng anh một chiếc bánh kem cùng lời chúc mừng “suông”. Tay cò Seluk cho rằng những món quà ấy là “một trò đùa”, là kém tôn trọng, và rằng cựu cầu thủ Barcelona rất thất vọng với cái cách mình bị đối xử.

"Chẳng có ai trong số họ đến bắt tay chúc mừng sinh nhật Yaya Toure. Buồn quá!”, Dimitri Seluk chia sẻ trên BBC. "Cậu ấy phải nhận một cái bánh kem. Trong khi nhìn từ tiệc sinh nhật của Roberto Carlos, ông chủ tịch CLB Anzhi đã hào phóng tặng cậu ấy một chiếc Bugatti. Tôi không hi vọng City sẽ tặng Yaya một chiếc Bugatti, tôi chỉ muốn họ bắt tay và nói “chúc mừng cậu”. Thứ tối thiểu ấy thôi cũng chẳng có”.

Carlos nhận Bugatti, Yaya Toure chỉ được chúc mừng suông - 2

Chúc mừng trên Twitter thế này chưa đủ?

"Tôi đọc ở đâu đó là City đã chúc mừng Yaya qua Twitter nhưng đó chỉ là một trò đùa. Sẽ tốt hơn nếu họ đừng viết lên Twitter mà nói thẳng với cậu ấy. Các ông chủ ăn cái bánh kem nặng 100kg để mừng vô địch Premier League, thế mà khi gặp Yaya họ chẳng thèm bắt tay. Họ không quan tâm đến cậu ấy, dĩ nhiên cậu ấy rất thất vọng. Thật không thoải mái chút nào khi chẳng ai nói gì với mình trong ngày sinh nhật”, Dimitri Seluk tiếp tục.

Carlos nhận Bugatti, Yaya Toure chỉ được chúc mừng suông - 3

Roberto Carlos từng được tặng Bugatti Veyron mừng sinh nhật

Toure mới ký gia hạn 4 năm với Man City Hè năm ngoái nhưng theo Seluk, thân chủ của ông vẫn có thể ra đi nếu cảm thấy không được tôn trọng. “Tiền bạc không quan trọng. Cậu ấy đã có đủ tiền rồi. Điều quan trọng là mối quan hệ giữa người với người. Nếu City không trân trọng cậu ấy, cậu ấy sẽ ra đi. Điều quan trọng nhất với Yaya là phải được chơi cho một đội bóng đánh giá đúng về mình hơn là đội bóng trả thêm 100.000 bảng vào lương của cậu ấy”, Seluk phát biểu.

Theo Như Ngọc (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác