CĐV quá khích bắn rocket "hạ" thủ môn đối phương

Thứ Ba, ngày 24/03/2015, 00:07

Những CĐV quá khích của CLB Gremio, Brazil đã bắn rocket về phía thủ môn đội khách để giúp cầu thủ đội nhà dễ dàng ghi bàn vào lưới trống.

Cuối tuần qua, tại Gaucho 1 giải bóng đá có thứ hạng thấp ở Brazil, diễn ra một tình huống chưa xảy ra ở bất cứ nơi đâu. Gremio trong cuộc tiếp đón đội khách Lajeadense trên sân nhà Arena do Gremio với sức chứa hơn 6 vạn khán giả (tại đây nhiều người từng ví là nơi "đi dễ khó về" với các đội bóng) đã giành thắng lợi 2-0 và vươn lên dẫn đầu BXH Gaucho 1, hơn đội đứng thứ hai 1 điểm.

Tuy nhiên kết quả trận đấu hay các thủ hai đội không đáng chú ý, mà các CĐV của Gremio mới là nhân vật chính trong trận đấu này. Đứng đằng sau "cánh gà" người hâm mộ Gremio đồng thanh hò hét thật to làm thủ môn đội khách mất tập trung. Nhưng dù đã làm mọi cách các CĐV cũng chẳng làm thủ môn CLB Lajeadense xao động.

CĐV quá khích bắn rocket "hạ" thủ môn đối phương - 1

Đạn rocket nổ ngay sát người thủ môn Giovani Luiz

Cũng chính vì lẽ ấy, một số người hâm mộ quá khích bên phía Gremio đã bắn cả rocket về phía chàng thủ môn có tên Giovani Luiz, khiến anh chàng này ngã ra để tiền đạo đội nhà dễ dàng ghi bàn.

Rõ ràng đây là một tình huống không thể chấp nhận của những CĐV Gremio. Dẫu biết rằng người hâm mộ luôn là "cầu thủ thứ 12" của CLB nhưng những hành động như vậy cần bị lên án và trừng phạt thích đáng.

Hiện chưa có thông tin nào từ phía Liên đoàn bóng đá Brazil về vụ việc trên. Tuy nhiên, nếu Liên đoàn bóng đá Brazil vào cuộc điều tra, chắc chắn ngôi vị dẫn đầu của Gremio sẽ khó mà giữ được.

* Video CĐV Gremio bắn rocket làm thủ môn đội khách ngã ra sân:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Mirror) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác