CĐV Than Quảng Ninh bức xúc việc mua vé

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014, 12:29
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

Bức xúc về ngày, giờ bán vé, cũng như cách thức phát hành vé của ban tổ chức (BTC) sân Cẩm Phả, sáng nay (21/3) gần 200 CĐV Quảng Ninh đã kéo nhau lên tận Ủy ban nhân dân thành phố Cẩm Phả để hỏi chuyện.

Theo những biển công bố trên SVĐ Cẩm Phả, BTC sẽ mở cửa bán vé trận đấu giữa Than Quảng Ninh gặp Hà Nội.T&T tại vòng 9 V-League 2014 (diễn ra lúc 16h ngày 23/3) từ 7h30 ngày 21/3 đến 16h00 ngày 23/3. Tuy nhiên cũng thời điểm đó xuất hiện một biển khác có ghi BTC sẽ bán từ ngày 22/3.

CĐV Than Quảng Ninh bức xúc việc mua vé - 1

Biển công bố giờ bán vé tại sân Cẩm Phả

Từ sáng sớm nay (21/3) hàng trăm CĐV vùng Mỏ đã kéo đến SVĐ Cẩm Phả đế mua vé. Tuy nhiên BTC sân thông báo vẫn chưa mở cửa bán. Trong khi đó, một số CĐV khác lại đã sở hữu được nhiều tấm vé vào sân. Bức xúc với cách làm được cho là "thiếu minh bạch" của BTC trận đấu, nhiều CĐV đã cho rằng liệu phải chăng ở đây có điều gì chưa rõ ràng?!. Số người khác đặt câu hỏi tại sao BTC chưa phát hành, vé đã được rao bán ở chợ đen và trên các trang mạng xã hội?! 

CĐV Than Quảng Ninh bức xúc việc mua vé - 2

Vé đã được bán rất nhiều bên ngoài sân và trên các trang mạng xã hội

Không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ BTC sân, hàng trăm CĐV vùng Mỏ đã kéo nhau lên Ủy ban nhân dân thành phố Cẩm Phả để hỏi chuyện…Tại đây người hâm mộ được giải thích, vé sẽ được bán ra từ 14h chiều nay (21/3), còn số lượng phát hành ra bao nhiêu thì không có con số cụ thể. Theo tin từ nhóm CĐV đi mua vé, một đại diện của Ủy ban nhân dân TP Cẩm Phả đã cho biết: “Sau 24 năm, chúng ta mới được tổ chức V-League nên còn có nhiều sai sót, mong bà con và người hâm mộ thông cảm".

CĐV Than Quảng Ninh bức xúc việc mua vé - 3

Người hâm mộ kéo nhau lên Ủy ban nhân dân TP Cẩm Phả để hỏi về chuyện mua vé

CĐV Than Quảng Ninh bức xúc việc mua vé - 4

Và một cuộc tiếp đón đột xuất người hâm mộ Quảng Ninh đã diễn ra tại Ủy ban nhân dân thành phố Cẩm Phả

Theo một số nguồn tin, cũng như trận gặp Hải Phòng tuần trước, BTC trận đấu vẫn sẽ cho in 7.000 vé, nhưng số lượng vé bán ra cho người hâm mộ sẽ chỉ có 4.000 vé. Còn 3.000 vé, Tập đoàn Than khoáng sản (đơn vị chủ quản của đội bóng) giữ lại phát cho công nhân của mình.

CĐV Than Quảng Ninh bức xúc việc mua vé - 5

Những thông tin về vé và thẻ vào sân được bàn tán rất nhiều trên diễn đàn CĐV Than Quảng Ninh

Được biết các mệnh giá mà BTC phát hành lần lượt là 20.000 đồng, 30.000 đồng và 40.000 đồng. Tuy nhiên, thời điểm này vé đã được bán ra với giá khá cao, thậm chí là 10 lần. Chưa hết, trên các trang mạng xã hội, nhiều CĐV còn nhắc đến việc bán thẻ nhân viên phục vụ, BTC với giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.

Cũng liên quan đến trận đấu với Hà Nội.T&T, rút kinh nghiệm từ những lần trước, BTC SVĐ Cẩm Phả sẽ tiến hành lắp các đường zích zắc ở tất cả cửa soát vé, tránh tình trạng người hâm mộ chen lấn như trong trận đấu với Hải Phòng (ngày 15/3). Công an thành phố Cẩm Phả sẽ bố trí lực lượng đi tuần tra kiểm soát xung quanh sân, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp trèo tường để vào sân.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác