“Chân dài” của Nasri xin lỗi vì lỡ văng tục

Thứ Sáu, ngày 16/05/2014, 06:28
Sự kiện: World Cup 2018

Người đẹp Anara Antanes, bạn gái của tiền vệ Samir Nasri, đã lên tiếng xin lỗi vì đã thóa mạ cả đội Pháp chỉ vì người yêu của mình không được HLV Deschamps gọi.

Sau khi biết HLV Didier Deschamps gạt tên Nasri khỏi danh sách tuyển Pháp tham dự VCK World Cup 2014, Atanes đã chửi rủa thậm tệ trên Twitter cá nhân, đại loại như: “tuyển Pháp, Deschamps chết tiệt, HLV là đồ bỏ đi...”

“Chân dài” của Nasri xin lỗi vì lỡ văng tục - 1

 Atanes, người yêu của Nasri

Thật khó tin khi những lời tục tĩu như vậy lại phát ra từ miệng của người mẫu xinh đẹp như Anara Atanes và ngay lập tức đã gây “bão” trên cộng đồng mạng vì nhiều người cho rằng cô dám xúc phạm đến cả những người Pháp. Vì thế, nàng “chân dài” của Nasri phải lên tiếng xin lỗi.

“Tôi không cố ý xúc phạm những người Pháp trên Twitter cá nhân. Tôi xin lỗi nếu những lời đó được cho là ảnh hưởng đến mọi người” - Atanes cho biết.

Đã 2 kỳ World Cup trôi qua Nasri đều bị gạt tên ra khỏi danh sách ở những giờ phút chót. Dù cho biết đã sẵn sàng tâm lý trước tin buồn này nhưng anh cũng không khỏi chạnh lòng. Tiền vệ của Man City cho biết khi được hỏi về khả năng chia tay đội tuyển quốc gia: “Có một chút khó khăn để chấp nhận điều đó. Tôi cần thời gian để suy nghĩ có nên giã từ đội tuyển quốc gia lúc này hay không sau 2 lần bị gạt khỏi  danh sách dự VCK World Cup”.

Việc loại Nasri khỏi danh sách dự đến Brazil của HLV Deschamps có nhiều ý kiến trái chiều nhau nhưng giới chuyên môn nhận định rằng sẽ là một sai lầm nếu để Nasri ở nhà.

Cựu cầu thủ tuyển Pháp Patrick Vieira, người cùng HLV Deschamps vô địch World Cup 1998, nói: “Thật đáng ngạc nhiên khi Nasri không được gọi tên. Theo tôi, những gì Nasri thể hiện trong năm qua đáng để cho anh một vé đến Brazil”.

Theo C.Tuấn (nld.com.vn) (Khampha.vn)
Nasri bị loại khỏi ĐT Pháp
Theo bạn, việc Samir Nasri bị loại khỏi ĐT Pháp dự World Cup là một quyết định như thế nào của HLV Deschamps?
 Rất hợp lý và cần thiết
 Không quan trọng và không ảnh hưởng nhiều
 Chưa thể đánh giá, phải vào giải mới biết được
 Hoàn toàn sai lầm

Tin cùng sự kiện World Cup 2018

   
  • Các chuyên mục khác