Chờ “kỷ lục gia” Ronaldo tiếp tục lập kỳ tích

Thứ Bảy, ngày 27/09/2014, 16:55
Sự kiện: La liga 2017-2018

Ronaldo đang có phong độ rất cao ở La Liga, và nếu cứ duy trì hiệu suất khủng khiếp trong trận đấu tiếp đón Villareal, anh sẽ chinh phục được nhiều cột mốc lịch sử.

Cristiano Ronaldo đã lập được một cú hat trick, 1 cú poker trong hai trận đấu gần đây nhất với Deportivo và Elche. Trong trường hợp CR7 tiếp tục duy trì phong độ cao và ghi được ba bàn trở lên ở trận đấu với Villareal đêm nay, anh sẽ đi vào lịch sử giải đấu cao nhất TBN với tư cách cầu thủ đầu tiên lập hat trick trong ba trận liên tiếp.

Bên cạnh đó, cú hat trick nữa cũng giúp Ronaldo đuổi kịp hai huyền thoại Telmo Zarra and Alfredo di Stefano trong danh sách những cầu thủ lập hat trick nhất lịch sử La Liga với 22 pha lập công.

Chờ “kỷ lục gia” Ronaldo tiếp tục lập kỳ tích - 1

Rất nhiều cột mốc lịch sử chờ đón Ronaldo sau trận đấu đêm nay

Tất nhiên, để chinh phục cột mốc lịch sử này không phải là điều dễ dàng bởi ngay chính đại kình địch Lionel Messi của Ronaldo, vào mùa giải năm ngoái, đã thất bại dù anh từng tiệm cận rất gần với nó. Cựu cầu thủ hay nhất thế giới lần lượt lập hat trick trước Oasuna và chính Real Madrid, nhưng chỉ có thêm được 1 bàn nữa vào lưới Celta Vigo. Còn tính riêng trong nội bộ Real Madrid, chỉ có Gonzalo Higuain là người gần nhất lập được 2 hattrick trong 2 trận liên tiếp.

Nhưng với Ronaldo, mọi thứ đều có thể. Đương kim QBV châu Âu đã từng xua tan mọi ánh mắt nghi ngờ bằng phong độ xuất sắc của mình giúp Real Madrid trở lại quỹ đạo chiến thắng vốn có, dù chấn thương đeo đẳng anh suốt từ cuối mùa giải năm ngoái đến hết kì World Cup 2014, đặc biệt là màn khởi đầu chậm chạp của đội bóng Hoàng gia (thua 2/3 trận đấu ở La Liga).

Cần phải nói thêm, Villareal vốn là một trong những đối thủ mà Ronaldo ưu thích nhất. 6 trận đối dầu gần đây với Tàu Ngầm Vàng, CR7 nổ súng tới 9 lần, trong đó có một cú hat trick (vào mùa 2010-2011).

Chờ “kỷ lục gia” Ronaldo tiếp tục lập kỳ tích - 2

NHA 2014/15

Chờ “kỷ lục gia” Ronaldo tiếp tục lập kỳ tích - 3

La Liga 2014/15

Chờ “kỷ lục gia” Ronaldo tiếp tục lập kỳ tích - 4

Thế giới của Mourinho

Chờ “kỷ lục gia” Ronaldo tiếp tục lập kỳ tích - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo Đỗ Anh (Khám phá)
Thành tích ghi bàn của Ronaldo mùa 2014/15
Theo bạn Ronaldo sẽ ghi được bao nhiêu bàn thắng mùa này?
 Dưới 30 bàn
 40 - 50 bàn
 Trên 50 bàn
 Ý kiến khác

Tin cùng sự kiện La liga 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác