Clip: Trọng tài Việt Nam bị cầu thủ Myanmar hành hung

Thứ Hai, ngày 09/11/2015, 09:45

Chiều 8/11 đã xảy ra sự cố không hay ở giải BTV cup khi trọng tài Phùng Đình Dũng bị các cầu thủ Yadanarbon (Myanmar) rượt theo đòi đánh trong trận đấu với đội Sinh viên Hàn Quốc.

Clip trọng tài bị cầu thủ đuổi theo đòi hành hung ở giải BTV cup (nguồn theo VTV):

Trong trận đấu chiều 8/11, khi tỷ số đang là 3-1 nghiêng về đội sinh viên Hàn Quốc (SVHQ), các cầu thủ Yadanarbon (Myanmar) đã bị ức chế tâm lý và nổi nóng, dẫn đến việc rượt đuổi và có hành động muốn hành hung trọng tài chính Phùng Đình Dũng vì cho rằng bị xử ép.

Ở trận đấu này, các cầu thủ đến từ Myanmar đã chơi khá thô bạo và bị phạt đến 6 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ chỉ sau có 66 phút thi đấu trên sân. Sau khi đuổi theo đòi hành hung trọng tài, đội bóng này đã tự ý bỏ thi đấu và bị BTC giải xử phạt thua 0-3.

Clip: Trọng tài Việt Nam bị cầu thủ Myanmar hành hung - 1

Các cầu thủ Myanmar vây đánh trọng tài Dũng

Clip: Trọng tài Việt Nam bị cầu thủ Myanmar hành hung - 2

Yadanarbon bị xử thua 0-3 vì tự ý bỏ trận đấu

Sau trận đấu, BTC giải BTV cup sẽ gửi công văn lên VFF về các sự cố, diễn biến liên quan đến trận đấu. Về phía đội Yadanarbon, họ đồng ý tiếp tục tham dự trận đấu cuối vòng bảng với S.Khánh Hoà. Nếu họ bỏ giải, BTC sẽ gửi đơn kiến nghị lên AFC.

Bảng A của BTV Cup đã trải qua hai vòng đấu, đội SVHQ đang dẫn đầu với 4 điểm và hiệu số 5/2, thứ nhì là đội B. Bình Dương cùng 4 điểm và hiệu số 3/2, thứ ba là đội Sanna Khánh Hòa 2 điểm qua hai trận hòa, cuối cùng là Yadanarbon chưa có điểm nào qua hai trận thua.

Theo DA (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác