Công Phượng, Tuấn Anh khổ chiến trên “đầm lầy” Thống Nhất

Thứ Năm, ngày 20/07/2017, 00:52
Sự kiện: Đội tuyển U22 Việt Nam , Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam , Nguyễn Tuấn Anh

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đông Timor đã diễn ra trong điều kiện sân bãi vô cùng tồi tệ.

Xem video U23 Việt Nam khổ chiến trên "đầm lầy" Thống Nhất (Nguồn VTV):

U23 Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà 4-0 trước U23 Đông Timor. Tuy nhiên, đây chưa phải kết quả như mong đợi bởi điều kiện thi đấu trên sân Thống Nhất đã hạn chế rất nhiều khả năng của Công Phương, Tuấn Anh và các cầu thủ khác.

Công Phượng, Tuấn Anh khổ chiến trên “đầm lầy” Thống Nhất - 1

Công Phượng tranh bóng với đối thủ

Cơn mưa nặng hạt tại Thành phố Hồ Chí Minh trước giờ bóng lăn đã làm “biến dạng” sân Thống Nhất. Hệ thống thoát nước bị quá tải và mặt cỏ bị ngập trong nước mưa. Nói cách khác, mặt sân mà cầu thủ hai đội chẳng khác nào vũng đầm lầy.

Trong hiệp 1, U23 Việt Nam không thể hiện được nhiều những miếng đánh sở trường. Sân lầy lội bùn đất khiến các pha ban bật không diễn ra đúng ý đồ. Thậm chí các vũng nước trên sân Thống Nhất nhiều lần còn hãm đường đi của trái bóng.

Đội khách U23 Đông Timor còn bị “cướp” mất một bàn thắng bởi vũng nước trước khung thành thủ môn U23 Việt Nam. Tình huống Monteiro dứt điểm về góc xa phút thứ 4 đã đánh bại thủ môn Tiến Dũng nhưng bị sa lầy ngay trước vạch vôi.

U23 Việt Nam chỉ chơi tốt hơn trong hiệp 2 khi mưa tạnh và mặt sân khô ráo trở lại. Chính vì vậy, không khó hiểu khi Công Phượng tỏa sáng với 2 bàn thắng trước khi Tuấn Anh ấn định chiến thắng 4-0 ở cuối trận.

Công Phượng, Tuấn Anh khổ chiến trên “đầm lầy” Thống Nhất - 2

Công Phượng và Tuấn Anh đều ghi bàn đẹp mắt từ những cú sút xa đẳng cấp

Theo Huyền Anh - Tuấn Hải (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Đội tuyển U22 Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác