CR7 "bắn hạ" Liverpool top 5 bàn thắng lượt 3 Cup C1

Thứ Năm, ngày 23/10/2014, 20:00
Sự kiện: Top bàn thắng đẹp Champions League 2015/16 , Liverpool

Ronaldo đã có bàn thắng đầu tiên tại sân Anfield, và rút ngắn khoảng cách kỷ lục ghi bàn tại Champions League với người đàn anh Raul xuống còn đúng 1 bàn.

Xem video top 5 bàn thắng đẹp nhất lượt 3 Cup C1.

Lượt trận thứ 3 vòng bảng Cup C1 đã kết thúc với đại tiệc bàn thắng, những trận đấu hấp dẫn. Ngoài chiến thắng 6-0 của Chelsea, Bayern Munich cũng có tới 7 bàn vào lưới của AS Roma, hay Atletico với chiến thắng 5-0.

Trong cú đúp của Robben cho Bayern, người ta lại thấy cú cứa lòng quen thuộc của tiền vệ này, một phong cách ghi bàn gần như là thương hiệu của anh. Cũng là một bàn thắng khác đến từ một đội bóng nước Đức, Marco Reus đã có cú sút xa không thể đẹp hơn góp phần vào chiến thắng 4-0 cho Dortmund trước Galatasaray.

CR7 "bắn hạ" Liverpool top 5 bàn thắng lượt 3 Cup C1 - 1
Đường chuyền tinh tế của James cho Ronaldo ghi bàn

Nhưng có lẽ đáng chú ý hơn cả tại lượt trận này là bàn thắng của Ronaldo. Bàn thắng đến từ một đường chuyền đẳng cấp với cú vẩy bóng kỹ thuật của người đồng đội James, và Ronaldo đã nhanh chóng chớp cơ hội và ghi bàn với cú dứt điểm một chạm.

Bàn thắng mang rất nhiều ý nghĩa đối với Ronaldo, khi số bàn thắng tại đấu trường Champions League  của anh đã là 70. Điều đó đồng nghĩa với việc anh chỉ kém người đàn anh Raul hiện đang giữ kỷ lục đúng 1 bàn. Hơn nữa, đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Ronaldo tại sân Anfield, điều mà Ronaldo vẫn chưa làm được kể cả từ khi còn khoác áo MU.

Danh sách ghi bàn:

5. Neymar: Barca vs Ajax

4. Gotze: Bayern vs Roma

3. Robben: Bayern vs Roma

2. Marco Reus: Dortmund vs Galatasaray

1. Ronaldo: Real vs Liverpool

Theo Quốc Phổ (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác