Cựu sao MU phải thở bình oxy sau 30 phút chơi bóng

Thứ Năm, ngày 19/02/2015, 02:49
Sự kiện: Manchester United

Cựu tiền vệ của MU – Anderson ngày một sa sút không phanh.

Anderson chính là một trong những bản hợp đồng hớ nhất trong sự nghiệp của Sir Alex Ferguson. Năm 2007, tiền vệ người Brazil đã cập bến Old Trafford từ Porto với giá 20 triệu bảng và được đánh giá là một tài năng đầy triển vọng, tuy nhiên anh mãi không lớn khiến BLĐ Quỷ đỏ không thể mãi kiên nhẫn.

Sau khi bị MU cho Fiorentina mượn vào 1/2014, đến kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua “Quỷ đỏ” đã quyết định để Anderson hồi hương thi đấu cho Internacional với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm sau 7 năm rưỡi gắn bó. Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa có bất cứ khởi sắc nào với Anderson, thậm chí còn tệ hơn.

Cựu sao MU phải thở bình oxy sau 30 phút chơi bóng - 1

Anderson (giữa) phải thở bằng bình oxy sau 30 phút chơi bóng

Ngay trong trận ra mắt, Anderson đã đá hỏng quả phạt đền khiến Internacional khiến Cruzeiro hòa 1-1.

Đến ngày hôm qua 18/1, Anderson còn gây thất vọng hơn khi cùng Internacional thi đấu tại Copa Libertadores, làm khách của The Strongest ở Bolivia. Do phải thi đấu tại Lapaz, nơi có độ cao trên 3500m trên mực nước biển và có không khí rất loãng, Anderson đã rất nhanh chóng xuống sức và bắt buộc phải rời sân chỉ sau 30 phút.

Đặc biệt, ngay sau khi rời sân, Anderson đã tỏ ra kiệt sức và phải dùng bình oxy để thở mới có thể tiếp tục theo dõi trận đấu ở khu vực kĩ thuật của Internacional. Kết quả, đội bóng của Brazil đã thua 1-3 trên đất Brazil.

Video Anderson phải dùng bình oxy để thở chỉ sau 30 phút chơi bóng:

Theo Thanh Vân (tổng hợp từ Daily Mail) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Manchester United

   
  • Các chuyên mục khác