“Đại ca” bảo kê, Neymar 222 triệu euro rộng đường đến PSG

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017, 05:54
Sự kiện: Chuyển nhượng mùa hè 2017 , Barcelona , Siêu sao Neymar gia nhập PSG

Tính xác thực của vụ Neymar gia nhập PSG vừa được nâng lên một nấc thang mới. Đích thân đội trưởng PSG, Thiago Silva lên tiếng mời mọc cậu em trên tuyển Brazil và khẳng định mọi thứ đã sẵn sàng.

Thiago Silva vừa là đội trưởng PSG, vừa là thủ quân ĐT Brazil. Tiếng nói của trung vệ 32 tuổi này ở sân Công viên các hoàng tử là rất lớn. Thế nên, đôi lúc người ta coi phát ngôn của Silva cũng là phát ngôn chính thống của PSG.

“Đại ca” bảo kê, Neymar 222 triệu euro rộng đường đến PSG - 1

Thiago Silva (phải) lên tiếng mời gọi Neymar

Trên tờ Esporte Interativo có đăng tải một bài viết, trong đó Thiago Silva khẳng định công tác chuẩn bị của PSG cho cuộc đổ bộ lịch sử của Neymar đã hoàn tất. Mọi kế hoạch nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới của HLV Unai Emery đều lấy Neymar làm trọng tâm. Điều đó đáp ứng yêu cầu giúp Neymar cạnh tranh Quả bóng vàng với Messi và Ronaldo.

Thêm nữa, các đồng đội người Brazil ở Paris, từ Silva đến Marquinhos rồi Lucas Moura đều đang háo hức được tái ngộ tài năng lớn nhất của bóng đá Brazil thời điểm hiện tại. Ngoài ra, người anh tinh thần Daniel Alves cũng vừa đổ bộ xuống PSG trong bản hợp đồng 2 năm. Đây chính là cách thức mà PSG chuẩn bị nhằm lung lạc tinh thần của Neymar.

“Đại ca” bảo kê, Neymar 222 triệu euro rộng đường đến PSG - 2

Bức ảnh 5 cầu thủ Brazil ở PSG, và Thiago Silva bấm nút "thích"

Chưa hết, Thiago Silva cũng vừa bấm nút thích bức hình 5 cầu thủ Brazil trên trang Twitter của Esporte Interativo. Trong bức ảnh này, Neymar ở trung tâm, cùng với Alves, Moura, Marquinhos và chính Silva. Cả xứ sở Samba đang rất mong ngóng cuộc đổ bộ lịch sử trị giá 222 triệu euro của Neymar đến PSG, biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới, gấp đôi người đang giữ kỷ lục hiện tại là Paul Pogba của MU.

MU hỏi mua Neymar
Bạn có tin MU sẽ mua thành công Neymar?
 Tin
 Không tin

“Đại ca” bảo kê, Neymar 222 triệu euro rộng đường đến PSG - 3

Neymar chuẩn bị đi vào lịch sử bóng đá với tư cách tân binh đắt giá nhất.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2017

   
  • Các chuyên mục khác