Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 09:28
Sự kiện: Đội tuyển Việt Nam

Vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp 2, A Hoàng đã góp phần giúp lối chơi của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) khởi sắc hơn nhiều. Sau trận đấu, tân binh của ĐTVN nhận được lời khen ngợi của HLV Hữu Thắng.

Phút 60, A Hoàng được tung vào sân thay cho đàn anh Âu Văn Hoàn, đá ở vị trí hậu vệ phải. Đây là lần đầu tiên lên đội tuyển quốc gia và cũng ngay trận đầu tiên, cầu thủ người Giẻ Triêng (tỉnh Kon Tum) đã được sân để thể hiện mình.

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 1

A Hoàng chơi rất tốt khi được tung vào sân trong hiệp 2

Đá ở vị trí hậu vệ phải, nhưng A Hoàng có xu hướng dâng cao hỗ trợ hàng công. Tân binh của ĐTVN chơi rất tự tin với những pha lên bóng đầy tốc độ. Đặc biệt, dù có thể hình mỏng cơm nhưng A Hoàng chơi rất lăn xả và sẵn sàng va chạm để giành quyền kiểm soát bóng.

Có thể hiểu những nỗ lực hết sức mình của A Hoàng khi anh muốn ghi điểm với HLV Hữu Thắng. Thực tế sau trận, chính HLV xứ Nghệ đã dành những lời khen ngợi với cầu thủ người dân tộc này.

“A Hoàng đã cho thấy sự tự tin, tiến bộ. Tất nhiên những cầu thủ trẻ ở ĐTVN như A Hoàng vẫn phải vượt lên chính mình, phải có sự hoà nhập với lối chơi của ĐTVN, phấn đấu trong thời gian tới”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Làm chủ được hành lang phải, A Hoàng phần nào chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của HLV Hữu Thắng. Chắc chắn những trận tới đây, A Hoàng sẽ được trao nhiều cơ hội để thể hiện và hoàn thiện mình.

Đây thực sự là khoảng thời gian rất đẹp với A Hoàng. A Hoàng sinh năm 1995, cùng lứa với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...ở HAGL, nhưng cầu thủ người Giẻ Triêng là người đi tiên phong trong việc sớm lập gia đình để "yên bề gia thất".

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 2

A Hoàng đã sớm lập gia đình khi tuổi còn khá trẻ

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 3

Vợ anh có bề ngoài không hề thua kém các hot girl

Vào ngày 18/3 vừa qua, cầu thủ trẻ sinh năm 1995 của HAGL làm lễ ăn hỏi với bạn gái Đinh Giang Hiền, thiếu nữ xinh đẹp người Ba Na và là cháu gái anh hùng Đinh Núp. Làm xong việc trọng đại của cá nhân, A Hoàng đã lên tuyển hội quân để chuẩn bị cho các trận đấu của ĐTVN.

Chùm ảnh màn trình diễn của A Hoàng trước tuyển Đài Loan Trung Quốc:

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 4

A Hoàng hỗ trợ tấn công rất tốt như một hậu vệ cánh hiện đại

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 5

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 6

Lối chơi không ngại va chạm của A Hoàng

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 7

Hậu vệ "vợ xinh như hot girl" ghi điểm với HLV Hữu Thắng - 8

A Hoàng chơi khá năng nổ và chắc chắn bên hành lang cánh phải 

Theo Đại Trọng (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Đội tuyển Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác