Euro: Thắt chặt an ninh, ĐT Anh dựng "lô cốt" tại Paris

Thứ Hai, ngày 06/06/2016, 18:12
Sự kiện: Euro 2016: Hành trình khốc liệt , Đội tuyển Anh

ĐT Anh đã có mặt ở Pháp để chuẩn bị cho Euro 2016. Yêu cầu đầu tiên mà HLV Hodgson đưa ra chính là sự an toàn tuyệt đối.

Xem clip ĐT Anh thắt chặt an ninh tại Pháp (Nguồn: VTV)

ĐT Anh sẽ chơi trận đầu tiên tại Euro 2016 đêm thứ Bảy tới đây gặp Nga. Theo kế hoạch, họ đã có mặt tại Pháp và đóng quân ở vùng Chantilly, Paris. Thầy trò Hodgson ở khách sạn 5 sao Auberge du Jeu de Paume có giá phòng lên đến 500 bảng/đêm. Tại đây họ được hưởng những dịch vụ tối ưu nhất.

Euro: Thắt chặt an ninh, ĐT Anh dựng "lô cốt" tại Paris - 1

HLV Hodgson khảo sát sân tập

Thế nhưng, HLV Hodgson chưa thực sự an tâm. Ông đã yêu cầu thiết kế lại khu vực ĐT Anh tập luyện cách đó không xa. Hodgson trực tiếp tham quan trung tâm huấn luyện ngay sau khi đến Pháp và muốn toàn đội được tập luyện trong điều kiện an ninh cao nhất.

Hodgson yêu cầu dựng thêm lớp hàng rào chắn cao 7 feet tương đương 2,1 mét bao quanh toàn bộ khu đất. Ngoài ra, HLV 68 tuổi muốn giữ bí mật toàn bộ quá trình các cầu thủ Anh thực hiện các bài tập trong suốt mùa Euro. Ông cho rằng việc rò rỉ chiến thuật sẽ trở thành nguyên nhân thất bại.

Đối với các học trò, Hodgson cũng bắt đầu thực hiện quy chế quản lý cứng rắn. Ông trực tiếp cảnh báo Jamie Vardy không được để việc chuyển đến Arsenal ảnh hưởng đến Euro 2016. Trước đó, Hodgson đã cho tiền đạo này nghỉ trận giao hữu với Austalia để làm đám cưới.

Dự kiến, ngay chiều thứ Ba (theo giờ Pháp) ĐT Anh sẽ bắt đầu buổi tập luyện đầu tiên. Trận ra quân của họ sẽ gặp Nga vào đêm thứ Bảy tới đây (2h, 12/6).

Theo Huyền Anh (tổng hợp The Sun) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác