Fan nữ 10 tuổi hò hét lạc giọng cổ vũ U19 Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 12/10/2014, 00:05
Sự kiện: U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao

Bé Nguyễn Đào Phương Hiền là CĐV nhỏ tuổi nhất trong số những người đến sân cổ vũ U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản tại sân Wunna Theikdi (Myanmar) chiều 11/10.

Video CĐV nhí hết mình vì U19 VN:

Bắt gặp bé Phương Hiền ngồi lọt thỏm giữa SVĐ rộng lớn, chúng tôi không khỏi ấn tượng bởi vẻ nhí nhảnh của bé.

Được biết bé Phương Hiền năm nay mới 10 tuổi và hiện đang sống cùng bố mẹ tại Yangon, Myamar.

Bé và gia đình đã đi ô tô từ sáng để buổi chiều kịp góp mặt cổ vũ cho U19 VN. Là thành viên nhỏ tuổi nhất nhà nhưng bé Phương Hiền cũng rất thích đá bóng.

Fan nữ 10 tuổi hò hét lạc giọng cổ vũ U19 Việt Nam - 1

Bé Phương Hiền tập trung cổ vũ trong suốt trận đấu

Bé cho biết lúc đầu không mấy hứng thú với bóng đá, nhưng khi thấy bố và chị gái liên tục xem và cổ vũ hết mình cho U19 Việt Nam, bé đã bị cuốn theo tình yêu với trái bóng tròn.

Dù đi đường khá vất vả nhưng bé Phương Hiền vẫn quyết định theo bố mẹ đi cổ vũ trọn vẹn cả 3 trận của U19 Việt Nam ở vòng bảng, và nếu U19 VN lọt tiếp vào vòng trong vẫn sẽ đi cổ vũ tiếp.

Bé tâm sự hôm trước xem trận đấu U19 VN thua U19 Hàn Quốc, bé rất buồn và suýt khóc ở nhà. Trong khi trận đấu diễn ra bé Phương Hiền đã cổ vũ, hò hét lạc cả giọng và khi về không nói được thành tiếng.

“Cháu rất buồn vì U19 Việt Nam thua đậm quá. Nhưng cháu tin U19 VN sẽ thi đấu tốt ở trận gặp Nhật Bản và Trung Quốc”, bé Phương Hiền cho hay.

Do mới chỉ theo dõi cổ vũ U19 VN dạo gần đây nên Phương Hiền chưa thực sự biết hết tên các cầu thủ, nhưng khi chúng tôi nhắc tới số 10 Công Phượng, bé ồ lên thích thú và cho biết sẽ để ý và cổ vũ cho tiền đạo xứ Nghệ nhiều hơn trong thời gian tới.

Fan nữ 10 tuổi hò hét lạc giọng cổ vũ U19 Việt Nam - 2

Fan nữ 10 tuổi hò hét lạc giọng cổ vũ U19 Việt Nam - 3

Vẻ nhí nhảnh đáng yêu của bé Phương Hiền nổi bật trên sân Wunna Theikdi chiều 11/10

Theo Duy Anh (từ Myanmar) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác