Filippo Inzaghi cặp kè nữ ca sĩ xinh đẹp

Thứ Năm, ngày 23/10/2014, 00:08

Con tim của Filippo Inzaghi đã vui trở lại. HLV AC Milan vừa bị bắt gặp đang hẹn hò với nữ ca sỹ xinh đẹp Bianca Atzei.

Cánh săn ảnh tại Italia vừa phát hiện Inzaghi bí mật cặp kè cô nàng Bianca Atzei, giọng ca đang nổi như cồn tại xứ mỳ ống.

Cụ thể chiến lược gia trẻ tuổi của AC Milan bị bắt gặp bước vào một hàng hạng sang tại Milan.

Gần hai giờ sau đó Inzaghi mới bước ra. Anh sánh bước cùng một chân dài xinh đẹp. Danh tính bóng hồng này nhanh chóng được xác định là ca sỹ Bianca Atzei.

Filippo Inzaghi cặp kè nữ ca sĩ xinh đẹp - 1

Atzei là nhân tình mới của Filippo Inzaghi

Để tránh sự nhòm ngó của phóng viên, cặp đôi trai già gái trẻ bước rất nhanh lên chiếc xe đỗ sẵn gần đó trước khi phóng đi. Theo xác nhận của tờ Novella 2000 cựu tiền đạo xuất sắc một thời này đã đưa bạn gái mới về thẳng nhà riêng.

Không chỉ nổi danh trên sân cỏ với tài năng ghi bàn thiên bẩm, Filippo Inzaghi còn là sát thủ tình trường có hạng với việc qua tay hàng loạt chân dài. Người níu giữ trái tim cựu chân sút 41 tuổi này lâu nhất là siêu mẫu kiêm MC đồng hương Alessia Ventura. Cặp đôi đã trải qua 3 năm mặn nồng trước khi đường ai nấy đi hồi năm 2011.

Tình cũ không rủ cũng tới. Ba năm sau khi chia tay và đá cặp nhiều chân dài nhưng chẳng đi đến đâu, Inzaghi bất ngờ tái hợp Ventura hồi đầu năm nay. Tưởng như đám cưới được họ lên lịch đến nơi thì đùng cái mối lương duyên này sớm đứt gánh. Nguyên nhân thì vẫn chẳng mới: Bản tính trăng hoa khó bỏ của Inzaghi.

Sau khi phát hiện bạn trai vẫn lén lút cặp kè với những bóng hồng khác, Alessia Ventura quyết định chia tay bất chấp sự hối lỗi của chân sút trứ danh một thuở của đội tuyển Italia.

Với tài cưa gái siêu chẳng kém khoản bóng banh, Inzaghi sớm hạ gục Bianca Atzei. Tuy nhiên với kẻ phong tình, trái tim nhiều ngăn như Inzaghi, câu hỏi được đặt ra là mối tình giữa vị HLV Milan và cô bồ trẻ sẽ kéo dài bao lâu.

Theo Minh Ngọc (danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác