Futsal Việt Nam chuẩn bị World Cup: Đầu bếp riêng theo đội

Thứ Tư, ngày 17/08/2016, 00:15
Sự kiện: Futsal Việt Nam dự World Cup

Theo tiết lộ của trưởng đoàn Trần Anh Tú, sẽ có một đầu bếp theo đội đến World Cup để phục vụ dinh dưỡng cho các cầu thủ.

Xem Futsal Việt Nam chuẩn bị cho World Cup (Nguồn: VTV)

Đầu năm nay, futsal Việt Nam đã gây bất ngờ lớn khi giành quyền tham dự World Cup 2016. Đội tuyển của chúng ta đang chuẩn bị tích cực cho giải đấu lớn nhất này.

Futsal Việt Nam chuẩn bị World Cup: Đầu bếp riêng theo đội - 1

Futsal Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho World Cup

Ngay từ tháng 4, futsal Việt Nam đã được tập trung và có 2 trận giao hữu chất lượng với Nhật Bản và Uzberkistan. Cách đây ít ngày, thầy trò Bruno tiếp tục gặp Ai Cập, đội cũng tham dự World Cup.

Tuy nhiên, giai đoạn quan trọng nhất là cuộc tập huấn tại Tây Ban Nha và Argentina bắt đầu từ 14/8 và kết thúc 4/9. 

"Sẽ có 3 trận tại Tây Ban Nha trong đó có 1 trận gặp đội tuyển chủ nhà. Tây Ban Nha có lối chơi giống Ý, đối thủ của Việt Nam tại vòng bảng. Còn trận đấu gặp Argentina sẽ giúp chúng ta làm quen với lối chơi của những đội Nam Mỹ", HLV Bruno chia sẻ.

Ngoài việc tập trung dài ngày và cọ xát với những đối thủ chất lượng, futsal Việt Nam còn có những chuẩn bị khác về hậu cần, đặc biệt là khâu dinh dưỡng. "Để đảm bảo dinh dưỡng sẽ có một đầu bếp đi theo đội. Các cầu thủ chỉ sử dụng thực phẩm tươi", trưởng đoàn Trần Anh Tú tiết lộ.

Theo VTV (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Futsal Việt Nam dự World Cup

   
  • Các chuyên mục khác