Futsal VN đá World Cup và tấm thảm 7 năm “lên lão”

Thứ Ba, ngày 12/04/2016, 18:48
Sự kiện: Futsal Việt Nam dự World Cup

ĐT Futsal đã giành vé tới World Cup, đây đúng là tin vui nhất của TTVN 2016, tuy nhiên Futsal Việt Nam vẫn chưa được đầu tư xứng đáng.

Phóng sự giải VĐQG Futsal Việt Nam thi đấu trên mặt tấm thảm cũ kỹ (Bản quyền VTV):

ĐT Futsal Việt Nam lập kỳ tích lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết World Cup thế giới, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta đã đạt đến đẳng cấp thế giới, song nó cũng là niềm vui, sự khích lệ tinh thần lớn cho nền thể thao nước nhà.

Dù đã lập được kỳ tích đặc biệt song người hâm mộ vẫn chẳng mấy quan tâm tới môn thể thao này. Cụ thể là giải vô địch quốc gia 2016 diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay gấn nhưng tại nhà thi đấu Tiên Sơn, TP Đà Nẵng năm nay vẫn thiếu vắng khán giả đến cổ vũ.

Cơ sở vật chất cũng là điều đáng bàn. Tại nhà thi đấu Tiên Sơn Đà Nẵng nơi tổ chức giải vô địch quốc gia Futsal 2016 vẫn sử dụng tấm thảm từ 7 năm trước.

Mặc dù ban tổ chức đã cố gắng hết sức để mặt sân trở nên phẳng phiu hơn song cũng chỉ là giải pháp trước mắt. Bởi vậy việc phải thi đấu trên mặt sân kém chất lượng, ngoài việc các cầu thủ không thể có điều kiệu chơi bóng tốt nhất, họ sẽ còn phải đối mặt với những chấn thương do chất lượng mặt sân quá kém.

Theo Q.H (Tổng hợp từ VTV) (Khám phá)
Futsal Việt Nam dự World Cup
Theo bạn đâu là nguyên nhân chính làm nên chiến công lịch sử của Futsal Việt Nam?
 Thực lực, trình độ của các cầu thủ
 HLV trưởng chỉ đạo xuất sắc
 Tinh thần thi đấu quật cường
 May mắn
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Futsal Việt Nam dự World Cup

   
  • Các chuyên mục khác