Gaston Merlo nhập tịch, chọn họ của bầu Hiển

Thứ Tư, ngày 07/06/2017, 07:28
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

Tiền đạo người Argentina chính thức trở thành công dân Việt Nam và theo lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng, tên của anh sẽ là Đỗ Merlo.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, SHB Đà Nẵng cũng đã nhập tịch thành công cho tiền đạo người Argentina là Gaston Merlo. Cầu thủ 32 tuổi này có cái tên mới là Đỗ Merlo, họ trùng với họ của bầu Hiển ở Tập đoàn T&T.

Gaston Merlo nhập tịch, chọn họ của bầu Hiển - 1

Gaston Merlo lấy họ của ông bầu Đỗ Quang Hiển

Mọi thủ tục gần như đã hoàn tất. Tuy nhiên, Merlo vẫn chờ thêm giấy chứng minh nhân dân để trở thành công dân Việt thực thụ. Ngay sau khi có giấy CMND, Đỗ Merlo sẽ được ra sân với tư cách cầu thủ nhập tịch.

"Merlo chính thức trở thành công dân Việt Nam. Tuy vậy, cậu ấy vẫn cần làm thêm giấy CMND để có thể ra sân với tư cách cầu thủ nhập tịch. Chúng tôi cũng sẽ giữ lại tiền đạo Eydison và trong thời gian tới, SHB Đà Nẵng sẽ thi đấu với hai ngoại binh là Britez và Eydison", Chủ tịch Bùi Xuân Hòa khẳng định.

Có Đỗ Merlo, SHB Đà Nẵng sẽ là ứng viên nặng ký cho chức vô địch khi sức mạnh của họ được phô diễn với sự góp mặt của tiền đạo này trong trận thắng 5-1 trước FLC Thanh Hóa ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Merlo sẽ là nhân tố quan trọng cho mục tiêu vô địch ở V-League cũng như Cúp QG mà SHB Đà Nẵng đang hướng đến.

V-League 2017
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2017?
 B.Bình Dương
 Hà Nội T&T
 SLNA
 FLC Thanh Hóa
 Đội bóng khác

Gaston Merlo nhập tịch, chọn họ của bầu Hiển - 2

Phong độ chói sáng của nhiều gương mặt trẻ đang khiến V-League hấp dẫn.

Theo Anh Dũng - Ảnh Quang Liêm (nld.com)
   
  • Các chuyên mục khác