Giggs, Scholes sắp được đối đầu MU nhờ… Liverpool

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016, 16:16
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Liverpool , Manchester United

Ryan Giggs có thể sẽ sớm được trở thành một HLV trưởng ở Premier League, nhưng còn phải nhờ tới Liverpool.

Ryan Giggs mùa trước là trợ lý HLV trưởng ở MU và được kỳ vọng sẽ được bổ nhiệm cho chiếc “ghế nóng” của CLB khi Louis Van Gaal bị mất việc. Tuy nhiên MU quyết định đặt niềm tin vào Jose Mourinho, còn Giggs quyết định ra đi để tìm một đội sẵn sàng chào đón anh với tư cách một HLV trưởng, không phải trợ lý.

Giggs, Scholes sắp được đối đầu MU nhờ… Liverpool - 1

Giggs sắp có bến đỗ

Và có vẻ  như thời gian chờ đợi của Giggs sẽ không phải kéo dài lâu. Theo tờ The Mirror, vị trí HLV trưởng của CLB Swansea có thể sẽ sớm được bỏ trống và nếu may mắn, Giggs sẽ được đội bóng xứ Wales này mời chào.

Sau trận thua 1-3 trước Man City trên sân nhà, Swansea đã khởi đầu mùa giải với chỉ 4 điểm sau 6 trận, đứng thứ 5 từ dưới lên trên BXH. Tương lai của HLV Francesco Guidolin đang bị đặt lên bàn cân và ở tuổi 60, nhà cầm quân người Italia này cũng không được xem là lựa chọn lâu dài ở đội bóng này.

The Mirror cho biết Swansea hiện đã lên một danh sách 5 ứng viên HLV trưởng nhằm đề phòng trường hợp Guidolin không hoàn thành công việc, và Ryan Giggs được cho là một trong số những người góp tên bên cạnh HLV trưởng ĐT xứ Wales là ông Chris Coleman.

Và Giggs có thể được Swansea đón chào nếu trong tuần sau Liverpool đánh bại được “Bầy thiên nga”. Trong trường hợp Giggs được chọn, anh sẽ kéo theo hai chiến hữu lâu năm ở MU là Paul Scholes và Nicky Butt theo mình tới làm trợ lý. Scholes gần đây chủ yếu làm công việc bình luận viên truyền hình và có vẻ không quá mặn mà với nghiệp huấn luyện.

Cá nhân Giggs thì phủ nhận anh có liên hệ với Swansea để trở thành HLV, tuy nhiên phần đông dư luận ở Anh đều cho rằng Giggs đã sẫn sàng tới dẫn dắt một đội bóng nào đó để mở đường cho mình sau này trở lại tiếp quản MU. Vậy thì cơ hội dẫn dắt Swansea và đối đầu MU là khó có thể bỏ lỡ cho Giggsy.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác