Hàng trăm fan Chile gây bạo loạn trước trận đấu

Thứ Năm, ngày 19/06/2014, 09:21
Sự kiện: Tây Ban Nha bị loại

Do không có vé vào sân, hàng trăm fan Chile đã gây bạo loạn ở trung tâm truyền thông trong SVĐ Maracana.

ĐT Chile đã có chiến thắng ngọt ngào trước TBN qua đó giành 1 tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên chiến thắng đó trở nên kém lung linh hơn bởi một bộ phận CĐV quá khích của họ.

Trước khi trận đấu giữa TBN và Chile diễn ra, đã có khoảng 200 CĐV của đội bóng Nam Mỹ đã gây ra vụ bạo loạn ngay tại trung tâm truyền thông trong SVĐ Maracana, nơi diễn ra trận đấu. Nguyên nhân là do số CĐV này không mua được vé vào sân khiến họ ức chế và nảy sinh ý định làm loạn.

Các CĐV quá khích nói trên đã tràn qua cửa kiểm tra an ninh trước trung tâm truyền thông. Tiến hàn đập phá cửa sổ, cửa kính, bàn ghế ở lối ra vào, khiến lực lượng an ninh phải làm việc cật lực để có thể trấn áp và ổn định tình hình.

Hàng trăm fan Chile gây bạo loạn trước trận đấu - 1

Một số thành phần quá khích đã bị bắt giữ để điều tra

Không chỉ cửa kính, cửa sổ, bàn ghế mà các vật dụng tác nghiệp khác của các PV đang làm việc ở đây như máy tính, laptop, tivi, thậm chí cả đồ ăn thức uống cũng bị đám CĐV quá khích này đập tung và biến trung tâm truyền thông như một bãi chiến trường.

Theo báo cáo mới nhất của cảnh sát, đã có khoảng 50 người quá khích nhất bị bắt giữ và áp giải về đồn CA để điều tra. Nhưng cũng có không ít kẻ đã lợi dụng sơ hở và hỗn loạn để lọt vào trong SVĐ Marcacana xem trận đấu 1 cách trái phép.

Các nhà chức trách cho biết sẽ điều tra đến cùng để tìm ra những kẻ vào sân bất hợp pháp này để điều tra theo đúng quy định.

Xem video fan Chile làm loạn trung tâm truyền thông:

Dự đoán WorldCup, trúng Liberty Bấm đây

Tường thuật trực tiếp kết quả từng trận đấu

Theo DA (Khampha.vn)
Tây Ban Nha 0-2 Chile
Theo bạn, đâu là nguyên nhân dẫn đến trận thua của TBN và khiến thầy trò HLV Del Bosque trở thành các nhà cựu vô địch thế giới.
 Chile chơi quá hay
 Các cầu thủ TBN vô duyên trước khung thành đối phương
 Tiqui-taca đã lỗi thời
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Tây Ban Nha bị loại

   
  • Các chuyên mục khác