HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không phải sợ ai cả

Thứ Tư, ngày 24/05/2017, 13:52
Sự kiện: U20 Việt Nam dự World Cup , HLV Hoàng Anh Tuấn

Sáng 24/5, tuyển U20 Việt Nam vừa có cuộc họp rút kinh nghiệm sau trận hòa 0-0 với U20 New Zealand và chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U20 Pháp vào 15h ngày 25/5.

Xem video HLV Hoàng Anh Tuấn cùng học trò tập luyện:

Sáng 24/5, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò nghỉ tập và toàn đội U20 Việt Nam đã có cuộc họp ngay tại khách sạn On City (TP Cheonan) để rút kinh nghiệm sau 1 điểm lịch sử có được tại đấu trường World Cup. Theo đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã “mổ băng” toàn bộ trận đấu của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand hôm 22/5 vừa qua.

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không phải sợ ai cả - 1

Các tuyển thủ U20 VN

HLV trưởng U20 Việt Nam thẳng thắn chỉ ra những điểm hạn chế, nhược điểm cần khắc phục của các học trò ở trận hòa với U20 New Zealand. Bên cạnh đó,  HLV gốc Khánh Hòa không quên dành những lời động viên cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các tuyển thủ U20 Việt Nam và nói các học trò cần tiếp tục phát huy tinh thần thi đấu, những ưu điểm của mình ở các trận đấu tiếp theo.

Chuẩn bị cho trận đấu với U20 Pháp - ứng viên hàng đầu cho chức vô địch U20 World Cup 2017, tuyển U20 Việt Nam sẽ có buổi tập quan trọng trên sân tập Cheonan Football Center vào lúc 16h chiều nay (giờ Hàn Quốc). Trong cuộc họp kể trên, ông Tuấn không quên lên dây cót tinh thần cho các học trò: ““Hãy luôn vào sân thi đấu với tất cả niềm tự hào, vinh dự.

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không phải sợ ai cả - 2

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không phải sợ ai cả - 3

Toàn đội rút kinh nghiệm sâu sắc sau trận hòa ra quân

Không ai bắt các em phải làm điều vượt quá khả năng của mình, nhưng khi vào thi đấu trước bất kỳ đối thủ nào các em phải luôn có sự tự tin vào bản thân, phải có khát vọng đạt được mục tiêu đặt ra. Không có việc gì phải e sợ cả.”

Đánh giá về trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Pháp, HLV Hoàng Anh Tuấn muốn các học trò vào sân với tinh thần cao nhất có thể. Ông Tuấn nói tiếp: “Trong trận gặp U20 Pháp ngày mai tôi muốn rằng tất cả các em đều phải trong tâm thế sẵn sàng ra sân, sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể trạng.

Được thi đấu tại U20 World Cup là cơ hội lịch sử, các em phải tự hào và trân trọng từng giây phút thi đấu trên sân. Mình có những gì hay nhất, những gì tốt nhất thì hãy bung ra hết. Mỗi trận đấu tại U20 World Cup đều là những bài học rất tuyệt vời cho chính sự nghiệp của các em.”

U20 Việt Nam dự World Cup
Theo bạn ĐT Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào ở VCK World Cup U20 năm 2017?
 Bị loại từ vòng bảng
 Vào vòng knock-out
 Vô địch
 Không quan trọng thành tích

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không phải sợ ai cả - 4

Bác sĩ của đội U20 Việt Nam ngạc nhiên và tự hào về các cầu thủ của mình.

Theo Anh Khoa (từ Cheonan, Hàn Quốc) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện U20 Việt Nam dự World Cup

   
  • Các chuyên mục khác