HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ dẫn dắt Quảng Nam

Thứ Năm, ngày 28/08/2014, 21:04
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

Sau gần 1 năm nghỉ ngơi, bắt đầu từ mùa giải tới cựu HLV trưởng ĐTVN và U23, Hoàng Văn Phúc sẽ chính thức trở lại ghế huấn luyện tại QNK.Quảng Nam.

Cách đây ít ngày, đội bóng xứ Quảng đã chính thức chia tay HLV Vũ Quang Bảo, người đã gắn bó với QNK.Quảng Nam được hai mùa bóng.

Trong đó thành tích tốt nhất mà ông Bảo làm được là đưa đội bóng này vô địch giải hạng Nhất 2013 và kết thúc V-League 2014 ở vị trí thứ 8 trên BXH. Lý do chia tay đều không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, bản thân nhà cầm quân xứ Nghệ này hay phía QNK.Quảng Nam đều cảm thấy khá hài lòng về quãng thời gian gắn bó với nhau.

HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ dẫn dắt Quảng Nam - 1

HLV Hoàng Văn Phúc (bên phải) chính thức dẫn dắt QNK.Quảng Nam

Hôm nay (28/8), cựu HLV trưởng ĐTVN Hoàng Văn Phúc đã chính thức nhận lời thay thế ông Vũ Quang Bảo ngồi vào ghế HLV tưởng của QNK.Quảng Nam từ đầu tháng 9 tới. Trao đổi với phóng viên, ông Phúc đã xác nhận điều này và vui mừng thông báo: “Sau một thời gian thương thảo, tôi và QNK.Quảng Nam đã đạt được thỏa thuận. Từ đầu tháng 9 tới, tôi sẽ bắt tay vào công việc”.

Như vậy, sau khi chia tay ghế HLV trưởng ĐTVN và U23, HLV Hoàng Văn Phúc tạm nghỉ gần 1 năm và đã chính thức trở lại. “Thời gian vừa qua, có một số đội bóng đã mời về làm việc. Tuy nhiên lúc đó tôi muốn nghỉ ngơi và thu xếp một số công việc gia đình. Thời điểm này, mọi chuyện đã được hoàn tất và tôi sẽ tiếp tục công  việc huấn luyện của mình”, ông Phúc chia sẻ.

Trước khi nhận lời mời về đội bóng xứ Quảng, có nhiều thông tin cho rằng, ông Phúc sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng của đội bóng Công an Nhân dân (mới lên hạng Nhất mùa bóng tới), hay mới đây có nguồn tin còn cho biết, ông Phúc đã đạt được thỏa thuận với Hải Phòng. Tuy nhiên, phút cuối nhà cầm quân gốc Hà Nội đã “cập bến” QNK.Quảng Nam.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác