HLV U19 Australia tranh cãi với thầy Giôm

Thứ Bảy, ngày 06/09/2014, 02:02
Sự kiện: U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao

Sau trận thua 0-1 trước U19 Việt Nam tại Mỹ Đình, HLV trưởng U19 Australia, Paul Okon đã có những phản ứng dường như bức xúc với BHL đội tuyển U19 Việt Nam.

Tiếng còi của trọng tài chính người Malaysia vừa kết thúc, không hiểu vì lý do gì HLV của đội U19 Australia đã chạy thẳng tới khu vực của BHL của U19 Việt Nam và đưa ra những tranh cãi khá gay gắt. Trên khán đài, nhiều CĐV Việt Nam đã nán lại và theo dõi diễn biến này.

HLV U19 Australia tranh cãi với thầy Giôm - 1

Màn đối đáp giữa HLV trưởng U19 Australia (phải) với BHL U19 Việt Nam

Không hiểu họ tranh cãi nhau về điều gì, nhưng sau khoảng 3 phút, với sự can thiệp của các giám sát và lãnh đạo 2 đội, màn đấu khẩu này mới tạm dừng.

Tại phòng họp báo, khi phóng viên đặt câu hỏi với thầy Giôm, vị HLV người Pháp đã từ chối đưa ra lý do. “Đó chỉ là vấn đề cá nhân của tôi với ông ấy và mọi chuyện đã được giải quyết”, HLV Guillaume Graechen cho biết.

Trong khi đó, vẫn những bức xúc trong và sau trận đấu, HLV trưởng của U19 Australia đem vào phòng họp báo. Ông Paul Okon cho biết chỉ trả lời 3 câu hỏi và từ chối đưa ra ý kiến về những câu hỏi nhạy cảm.

Sau trận thua 0-1 trước U19 Việt Nam, cơ hội đi tiếp của U19 Australia đang rất hẹp khi đối thủ tới đây của họ vào ngày 7/9 là U19 Nhật Bản.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
U19 Việt Nam thắng U19 Australia 1-0
Đánh giá của bạn về chiến thắng 1-0 của U19 Việt Nam trước U19 Australia tại trận ra quân giải U19 Đông Nam Á 2014?
 Chơi xuất sắc
 Có niềm tin để tiến xa
 Chưa thể an tâm về thể lực và khâu dứt điểm
 Không ấn tượng, đá quá bình thường
   
  • Các chuyên mục khác