HLV U21 Việt Nam không hài lòng về cách chơi của quân nhà

Thứ Năm, ngày 23/10/2014, 21:42

Chiều tối ngày 23/10, ngay sau trận đấu giữa U19 HAGL và U21 Sydney, SVĐ Cần Thơ tiếp tục sôi nổi với trận đấu cuối cùng của vòng bảng giữa U21 Việt Nam và U21 Thái Lan.

Kết thúc 90 phút thi đấu, 2 đội hòa nhau với kết quả 1-1. Như vậy, U19 HAGL (nhì bảng B) sẽ đụng độ “đàn anh” U21 Việt Nam (nhất bảng A)  ở trận bán kết 2 (ngày 25/10), còn U21 Thái Lan sẽ gặp U21 Malaysia ở trận bán kết 1 diễn ra vào ngày 26/10 tới đây.

Trao đổi trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV đội U21 Việt Nam, Phan Công Thìn cho biết: “Tôi hài lòng về việc đội vào vòng trong, nhưng tôi không hài lòng về cách các cầu thủ thể hiện trong trận này. Có lẽ các em đã chắc chắn vào bán kết nên động lực thi đấu ít hơn. Tôi đã truyền động lực cho các em thi đấu tốt hơn ở hiệp 2”.

“Chúng tôi không quan tâm nhiều đến kết quả bốc thăm ở trận trước, tôi muốn toàn đội chơi hết mình, thi đấu cống hiến vì khán giả”, ông Thìn chia sẻ.

HLV U21 Việt Nam không hài lòng về cách chơi của quân nhà - 1

HLV Phan Công Thìn không thích màn trình diễn của các học trò

Nhận xét về việc gặp U19 HAGL ở bán kết, ông Thìn đã nói: “Tôi và toàn đội đang suy nghĩ về điều đó. Trận đấu này thật sự mang cảm giác rất lạ. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi vẫn sẽ chơi hết mình,  làm sao để chơi đẹp, không ác ý với đàn em. Tất cả là vì khán giả”.

Khi được hỏi về đánh giá điểm mạnh và yếu của U19 HAGL, ông Phan Công Thìn đã xin phép không trả lời câu hỏi này.

Riêng cá nhân trường hợp Văn Long không thi đấu chiều nay, ông Thìn cho biết: “Em Long bị căng cơ bắp, đang hồi phục, khả năng ra sân trong trận đấu sắp tới được bỏ ngỏ”.

Nói về thể lực của cầu thủ, ông Thìn tự tin cho rằng: “Việc thi đấu 2 ngày/trận là điều bình thường cho cầu thủ từ nhiều giải đấu trước.  Đối thủ của chúng tôi là U19 cũng có thời gian nghỉ tương tự. Các em ấy nhỏ hơn còn đá được, tôi tin các cầu thủ của tôi không có vấn đề gì”.

HLV U21 Việt Nam không hài lòng về cách chơi của quân nhà - 2

HLV của U21 Thái Lan hài lòng

Trong khi đó ông Adul Rungruang, HLV trưởng của U21 Thái Lan, đã nhận xét: “Đây là trận đấu hay, U21 Việt Nam chơi hay hơn. Đây chỉ là đội hình 2 của chúng tôi khi đến với giải và có thời gian tập luyện rất ít giữa các cầu thủ với nhau”.

Hỏi về việc Thái Lan có cố tình “né” U19 HAGL, ông Adul khẳng định: “ Chúng tôi hoàn toàn không hề có ý định tránh U19 Việt Nam ở bán kết, đơn giản U21 Việt Nam đã chơi hay hơn chúng tôi”.

Theo Lê Phong (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác