Hỗn chiến: 11 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ

Thứ Tư, ngày 14/10/2015, 13:05

Chỉ vì không giữ được bình tĩnh, một trận đấu ở giải U20 của Brazil đã tạo nên màn ẩu đả đáng quên và khiến cho có đến 11 cầu thủ 2 đội bị truất quyền thi đấu.

Khi trận đấu giữa Flamengo de Guarulhos và Sertaozinho ở giải U20 của xứ sở Samba vừa bước sang phút 51, khi tỉ số đang là 2-0 nghiêng về Flamengo thì một sự cố đáng tiếc đã xảy ra.

Xuất phát từ vụ xô xát giữa hai cầu thủ hai bên, các đồng đội của họ bao gồm cả những người đang thi đấu trên sân lẫn những người phải ngồi ghế dự bị chẳng những không có sự can ngăn kịp thời mà còn “đổ thêm dầu vào lửa”.

Số đông cầu thủ của cả Flamengo de Guarulhos lẫn Sertaozinho đều lao vào ăn thua đủ với nhau bằng cách "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" ngay trước mắt các CĐV và tổ trọng tài.

Hỗn chiến: 11 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ - 1

Màn xung đột đáng quên giữa cầu thủ 2 đội Flamengo de Guarulhos và Sertaozinho ở giải U20 Brazil

Trọng tài chính của trận đấu này đã không ngần ngại rút ra đến 11 chiếc thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của những cầu thủ mà ông và các trợ lý quan sát được rằng họ có tham gia vào màn “đấu kungfu ngay trên sân cỏ” này.

Để dẹp yên đám cầu thủ không còn giữ được cái đầu lạnh này, ban tổ chức trận đấu và tổ trọng tài đã phải nhờ sự can thiệp kịp thời của các nhân viên an ninh trên sân. HLV Flamengo de Guarulhos đã lí giải nguyên nhân của vụ hỗn chiến vừa qua là bởi người đồng cấp bên phía Sertaozinho đã xô đẩy cầu thủ của ông và khiến họ không giữ được bình tĩnh.

Ngay lập tức sau đó, trọng tài chính đã cho tạm hoãn trận đấu vì không đảm bảo an ninh. Những cầu thủ tham gia vào vụ hỗn chiến vừa qua sẽ phải nhận án phạt thích đáng từ Liên đoàn bóng đá Brazil trong tuần sau.

Theo Đăng Đức - Quốc Phổ (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác