“Hung thần” của Benzema hành hung fan khuyết tật

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016, 13:01
Sự kiện: Euro 2016: Hành trình khốc liệt

Mathieu Valbuena lại dính líu tới một vụ rắc rối khó coi nữa khiến hình ảnh của anh ở nước Pháp đi xuống trầm trọng.

Valbuena là nguyên nhân chính khiến ngôi sao Karim Benzema bị cấm tham dự kỳ Euro 2016 ở nước nhà. Anh cáo buộc người đồng hương đang chơi cho Real Madrid đã tống tiền mình về những video quay cảnh "nóng". Dù Benzema phủ nhận không làm gì sai nhưng vẫn bị đội tuyển Pháp quay lưng.

“Hung thần” của Benzema hành hung fan khuyết tật - 1

Valbuena và Benzema trong màu áo tuyển Pháp

Điều này khiến nhiều fan bất bình với Valbuena, và một trong số đó đã gây hấn với anh cuối tuần trước.

Khi tiền vệ 31 tuổi này cùng toàn đội Lyon xuống sân bay để tới sân của Toulouse, một CĐV tên Yousef đã tiến đến để chất vấn ngôi sao bản địa. Valbuena bất ngờ thể hiện thái độ dữ dằn, đập điện thoại của Yousef và tuôn ra một tràng những từ ngữ khó nghe.

Yousef, 38 tuổi, là một người thất nghiệp bởi có vấn đề với não, cho biết: "Valbuena đột nhiên tức giận và chửi mắng tôi. Anh ta tiến đến, giơ tay lên đầy dọa dẫm".

"Cậu ta rất dữ dằn, túm lấy đầu và giật chiếc điện thoại của tôi rồi định đưa cho ai, nhưng không ai cầm nó nên anh ta liền ném đi", Yousef tiếp tục. "Anh ta sỉ nhục tôi như một tên cặn bã".

"Có thể trước đó tôi đã hơi to tiếng và nói nhưng điều không đúng đắn nhưng Valbuena đã mất kiểm soát. Anh ta không nên cư xử như vậy vì là một biểu tượng của công chúng".

“Hung thần” của Benzema hành hung fan khuyết tật - 2

Valbuena bị cáo buộc tấn công người tàn tật

"Thế rồi anh ta đánh tôi. Tôi là một người yếu đuối và còn nhỏ bé hơn cả anh ấy. Có lẽ Valbuena không biết tôi là người tàn tật".

"Chỉ đến khi nhân viên an ninh và các cầu thủ can thiệp thì chuyện đó mới dừng lại. Nhưng tôi đã bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Kể từ vụ việc, tôi không thể ngủ được".

"Bác sĩ của tôi đã phải tăng liều thuốc chống trầm cảm. Tôi muốn ít nhất một lời xin lỗi từ Valbuena và bồi thường chiếc điện thoại. Đó là tất cả những thứ tôi nghĩ tới cả ngày lẫn đêm”.

  

Theo HD (Tổng hợp) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác