Joe Hart hay nhất trận Anh-San Marino: Những người thích đùa

Thứ Bảy, ngày 11/10/2014, 00:05
Sự kiện: Euro 2016: Hành trình khốc liệt

Người hâm mộ đội tuyển Anh đã tạo nên một trò đùa tai quái khi bầu chọn Joe Hart là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa Anh và San Marino trong khuôn khổ vòng loại Euro 2016.

Điều buồn cười là thủ môn Joe Hart hầu như không phải hoạt động gì trước một San Marino quá yếu nhưng vẫn được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Joe Hart hay nhất trận Anh-San Marino: Những người thích đùa - 1

NHM bóng đá Anh đã tạo nên một trò đùa thú vị khi chọn Hart xuất sắc nhất trận Anh-San Marino

Joe Hart đã nhận đến 63% phiếu bầu từ người hâm mộ cho vị trí cầu thủ xuất sắc nhất trận. Trong khi người được xem là thi đấu nổi bật nhất trong đội hình tuyển Anh trong trận gặp San Marino là Jack Wilshere chỉ nhận được 11% phiếu bầu.

Trong cả trận đấu, thủ môn tuyển Anh Joe Hart hầu như không phải làm việc gì nhiều khi chỉ có tổng cộng 19 lần chạm bóng và 1 lần cứu thua. Đây là kết quả chính thức từ cuộc bầu chọn trên trang Twitter do nhà tài trợ chính của Tam Sư Vauxhall đứng ra tổ chức.

Joe Hart hay nhất trận Anh-San Marino: Những người thích đùa - 2

Người đọc thông báo cầu thủ xuất sắc nhất trận trên sân Wembley phải dừng lại khi nhận ra tên cầu thủ xuất sắc nhất trận là Joe Hart. Cuối cùng, sau khi trận đấu kết thúc, họ quyết định xướng tên người đứng thứ 2 là Jack Wilshere cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Kết quả bình chọn được thực hiện bởi Vauxhall thường cho ra kết quả rất chính xác nhưng với riêng trận đấu này thì không. Điều này cho thấy NHM bóng đá Anh phần nào thất vọng trước màn trình diễn của cầu thủ nhà.

Dù tuyển Anh có chiến thắng 5-0 nhưng màn trình diễn của các cầu thủ ngôi sao như Rooney, Welbeck, Sterling là dưới sức. Tuyển Anh thắng đậm là do các cầu thủ San Marino quá yếu chứ không phải do các cầu thủ thi đấu tốt. Và NHM bóng đá Anh đã chọn cách phản ứng rất độc đáo khi bầu chọn Joe Hart là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất tuyển Anh trong trận đấu này.

BXH bảng E vòng loại Euro2016 sau 2 lượt trận:

Joe Hart hay nhất trận Anh-San Marino: Những người thích đùa - 3

Theo Phạm Quang (plo.vn)
Thủ môn Joe Hart
Theo bạn Joe Hart có xứng đáng là thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại?
 Có
 Không
   
  • Các chuyên mục khác