Juventus khiến Chelsea lo sốt vó

Thứ Tư, ngày 05/12/2012, 11:35

Tin buồn dành cho Chelsea khi Juve đã hô hào quyết tâm đánh bại Shakhtar ở trận đấu đêm nay.

Lượt trận cuối cùng tại bảng E đêm nay đang nhận được sự chú ý của dư luận hơn lúc nào hết. Đơn giản bởi vòng này sẽ là vòng quyết định đến số phận của 2 nhà vô địch: ĐKVĐ châu Âu Chelsea và ĐKVĐ Serie A Juventus. Thế bất lợi đang thuộc về Chelsea khi họ không còn nắm trong tay quyền tự quyết và sẽ phải trông đợi vào kết quả của cuộc đối đầu giữa Juve và Shakhtar trên đất Ukraine.

Nếu như Juve cầm hòa hoặc đánh bại Shakhtar, họ sẽ cùng với đại diện Ukraine giành vé vào vòng trong bởi có chỉ số đối đầu tốt hơn so với Chelsea. Cánh cửa đi tiếp dành cho The Blues đang rất mong manh. Benitez và các học trò sẽ buộc phải thắng trước Nordsjælland đồng thời mong Juve bại trận. Tuy nhiên không may cho đội bóng London là các cầu thủ Juve đang tỏ ra rất quyết tâm trước trận đấu, không phải chỉ để cầm hòa mà tìm kiếm chiến thắng trước Shakhtar.

Juventus khiến Chelsea lo sốt vó - 1

Pirlo hô hào đồng đội giành chiến thắng trước Shakhtar

Tiền vệ Marchisio tuyên bố với báo giới: “Chúng tôi không đến Ukraine với mục tiêu 1 điểm. Sẽ rất nguy hiểm cho bất kỳ đội bóng nào vào trận với tâm lý thủ hòa. Chúng tôi sẽ đá với Shakhtar bằng quyết tâm cao nhất và cố gắng đề giành chiến thắng.”

“Đây sẽ là trận đấu không hề dễ dàng. Shakhtar đang đứng đầu BXH và rõ ràng là đội bóng mạnh nhất tại bảng đấu. Nhưng Juve cũng là một đội bóng tốt. Chiến thắng trước Chelsea vòng trước đã tiếp thêm sự tự tin cho toàn đội. Juve sẽ phải tái hiện lại được phong độ như trận đấu với Chelsea để vượt qua được Shakhtar.”

Đồng tình với Marchisio, tiền vệ Pirlo cũng khẳng định quan điểm sẽ chơi để thắng Shakhtar: “Cả Juve và Shakhtar đều muốn ngôi đầu bảng. Và đó là động lực để chúng tôi chơi hết mình trước họ. Sẽ không có chuyện 2 đội bắt tay nhau để kiếm trận hòa. Chúng tôi sẽ thi đấu vì các CĐV và vì lợi ích của toàn đội.”

Nếu như Juve chơi đúng với quyết tâm như đã hứa, xem ra cơ hội đi tiếp của Chelsea đã thực sự chấm hết.

Juventus khiến Chelsea lo sốt vó - 2

DA (theo Goal)
Cục diện bảng E
Theo bạn Shakhtar và Juve có "bắt tay nhau" để loại Chelsea?
 Có
 Không
   
  • Các chuyên mục khác