Không có tình bạn giữa Ronaldo và Mourinho

Thứ Sáu, ngày 19/09/2014, 07:51

Dù khen CR7 là cỗ máy ghi bàn, nhưng Mourinho khẳng định không có tình bạn với trò cũ.

Ronaldo là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, còn Mourinho có lẽ không ngày nào không lên mặt báo. Họ đã có 3 năm cùng cộng tác tại Real trước khi “Người đặc biệt” buộc phải ra đi do thành tích kém cỏi ở mùa giải cuối cùng tại Bernabeu (2012/13) và mối quan hệ “băng giá’ với một số học trò. Hiện tại, Mou đang dẫn dắt Chelsea, còn CR7 tiếp tục phục vụ cho đội bóng Hoàng gia TBN.

Nhắc về học trò cũ và cũng là đồng hương, HLV Mourinho không ngần ngại khẳng định: “Mối quan hệ giữa Ronaldo và tôi giờ không tồn tại. Anh ta là cầu thủ của Real, còn tôi là HLV của Chelsea”, Mou trả lời phỏng vấn trên TV1.

“Bạn sẽ không thể thấy chúng tôi liên hệ với nhau. Mối quan hệ đó đã chấm dứt, với tôi Ronaldo chỉ còn là kí ức. Nhưng tôi sẽ không quên Ronaldo là cỗ máy ghi bàn đã giúp tôi vô địch Liga, cúp nhà Vua và Siêu cúp TBN”.

Không có tình bạn giữa Ronaldo và Mourinho - 1

Mối quan hệ giữa Mourinho và Ronaldo đã chấm dứt từ lâu

“Tôi luôn cố gắng lưu giữ những kí ức đẹp giữa tôi và Ronaldo. Tôi ước cậu ấy có sự nghiệp tuyệt với nhất, đặc biệt với đội tuyển Bồ Đào Nha và cả CLB của Cristiano”, Mourinho kết luận.

Lời khẳng định của Mourinho về mối quan hệ với Ronaldo cho thấy, “Người đặc biệt” đã đổ vỡ tình cảm với trò cũ hồi còn ở Real. Thậm chí, đây còn là một trong những nguyên nhân khiến Mou phải ra đi không kèn không trống bởi CR7 có tiếng nói rất lớn tại Bernabeu. Ronaldo đã trưởng thành rất nhiều trong 3 năm dưới sự dẫn dắt của Mou, hiệu suất ghi bàn khủng khiếp của CR7 cũng giúp Real MOUdrid có những thành công nhất định, dù vậy mọi thứ đã chính thức chấm dứt sau khi  “Người đặc biệt” ra đi vào mùa hè năm ngoái.

Không có tình bạn giữa Ronaldo và Mourinho - 2

NHA 2014/15

Không có tình bạn giữa Ronaldo và Mourinho - 3

La Liga 2014/15

Không có tình bạn giữa Ronaldo và Mourinho - 4

Thế giới của Mourinho

Không có tình bạn giữa Ronaldo và Mourinho - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo Thanh Vân (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác