Kinh hoàng: Thủ môn bị CĐV quá khích bóp cổ trên sân

Thứ Ba, ngày 16/08/2016, 09:31

Một sự việc hy hữu đã xảy ra ở giải VĐQG Thụy Điển khi một thủ môn bị tấn công bởi một CĐV quá khích.

Vụ việc đáng lo ngại đã xảy ra giải đấu cao nhất ở Thụy Điển, nơi diễn trận đấu giữa Jonkoping Sodra và Ostersund.

Khi hai đội bước vào phút thi đấu 90 thì bỗng nhiên trọng tài cắt còi và tất cả mọi thứ trên sân bàng hoàng trong tích tắc bởi thủ môn Aly Keita của đội Ostersund bị một CĐV đeo mặt nạ lao xuống sân, nhảy lên người và bóp cổ.

Sự việc xảy ra quá nhanh và ngay chính Aly Keita cũng không thể tưởng tượng được là mình bị tấn công hung bạo đến vậy, anh đã thu người lại để bảo vệ đầu và khuôn mặt của mình trước sự điên rồ của CĐV quá khích.

Kinh hoàng: Thủ môn bị CĐV quá khích bóp cổ trên sân - 1

Tình huống “lạnh xương sống” đã khiến các cầu thủ trên sân gần như bất động và ngay lập tức  đội bảo vệ đã lao vào sân và ngăn chặn hành vi tấn công cầu thủ của CĐV này và rất may sau đó các nhân viên y tế cũng cho biết không có điều đáng tiếc nào xảy ra.

Sau sự cố, thủ thành này mất hồi lâu mới có thể hết bàng hoàng và gượng dậy: “Tôi thực sự bị sốc, chưa bao giờ nghĩ điều khủng khiếp như vậy lại có thể xảy ra.” Ngoài ra thủ môn 29 tuổi còn cho biết anh đã vô cùng tức giận bởi sự chậm trẽ của công tác an ninh trên sân.

Kinh hoàng: Thủ môn bị CĐV quá khích bóp cổ trên sân - 2

Mặc dù vẫn chưa có kết luận cụ thể của mục đích của kẻ tấn công là gì nhưng nó thực sự làm dấy lên mối quan ngại về sự an toàn của các cầu thủ mỗi khi thi đấu, đặc biệt là vấn đề khủng bố hiện nay đang trở thành một mối nguy trên toàn cầu.

Sau vụ việc, án kỷ luật đã được BTC giải VĐQG Thụy Điển đưa ra và Jonkoping sẽ bị xử thua 0-3 do không thể đảm bảo an ninh trong trận đấu và khiến cầu thủ của đội khách bị tấn công nghiêm trọng.

Theo Gia Tân (Tổng hợp từ Mirror) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác