Klopp bắt đầu "thiết quân luật" tại Liverpool

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015, 10:11
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Liverpool

Chiến lược gia người Đức cho thấy thái độ “cứng rắn” trước khi bắt tay vào công tác huấn luyện tại Liverpool.

Jurgen Klopp chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Liverpool thay thế Brendan Rodgers bị sa thải. Cựu thuyền trưởng Dortmund sẽ làm việc tại sân Anfield với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trả lời trước báo chí, Klopp nhấn mạnh vào tính “kỷ luật” tại Liverpool trong thời gian tới. “Các cầu thủ phải lắng nghe những gì tôi nói, đó là điều rất quan trọng. Đó không phải lời đề nghị, mà là những gì cầu thủ phải làm nếu tôn trọng tôi”.

Klopp bắt đầu "thiết quân luật" tại Liverpool - 1

“Nếu bạn có bóng, bạn phải sáng tạo và chuẩn bị những phương án tốt nhất khi mất bóng. Điều này được thực hiện dựa trên nguyên tắc và chỉ đạo của HLV”.

“Liverpool đang trải qua giai đoạn khó khăn. Công việc của tôi tất nhiên sẽ không hề đơn giản trong thời gian tới. Đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng và tôi sẽ phải quyết định xem ai là người phù hợp nhất”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Đức khẳng định trong vòng 4 mùa giải tới, Liverpool sẽ giành ít nhất một danh hiệu lớn.

Về tình hình lực lượng, Klopp cho rằng bản thân ông không muốn mua một cầu thủ có giá 100 triệu bảng. Thay vào đó, tất cả các cầu thủ đều sẽ được xem xét và chào đón tới Liverpool.

Với tài năng của mình, HLV Jurgen Klopp được kỳ vọng sẽ giúp Liverpool tìm lại sức mạnh vốn có. Thử thách đầu tiên cho chiến lược gia 48 tuổi là ông sẽ phải đối mặt với Tottenham ở vòng đấu thứ 9 Premier League.

Thành tích của Klopp:

- Dẫn dắt Mainz 05: 270 trận (thắng 109, hòa 78, thua 83): Tỷ lệ thắng 40,37%

- Dẫn dắt Dortmund: 318 trận (thắng 179, hòa 69, thua 70): Tỷ lệ thắng 56,29%

Theo M.T (Theo Mirror) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác